ดาราภัช ทวินันท์ ธัญญ่า อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน ใบเตย อาร์สยาม

มี ใบเตย เป็นไอดอล! “ธัญญ่า อาร์สยาม” อยากแซ่บ!!

Home / Hotissue / มี ใบเตย เป็นไอดอล! “ธัญญ่า อาร์สยาม” อยากแซ่บ!!

 

จากสาวน้อยเสียงใสที่เคยถ่ายทอดเสียงเพลงแนวลูกทุ่งอีสาน หวาน ซึ้ง ตั้งแต่เพลงร้องแก้ อ้ายมีเหตุผล ของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ใน “เหตุผลของคนจะไป” ตามมาด้วยเพลง “ใจกังวล” ที่ยังคงเรื่องราวสุดเศร้าแบบน้ำตาท่วมจอทั้งเนื้อหาและมิวสิควีดิโอ

 

แต่มาวันนี้ ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช  ทวินันท์) กลับเผยว่าอยากเปลี่ยนแนวเป็นเพลงแดนซ์ แซ่บ และเซ็กซี่ สงสัยเพราะมีนักร้องรุ่นพี่ ใบเตย อาร์สยาม เป็นไอดอล!?

ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม

 

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม

 

“ใช่แล้วค่ะ เพราะพี่ใบเตยน่ารักมาก เป็นผู้หญิงที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ เจอทีไรจะขอถ่ายรูปด้วยตลอด อยากตัวเล็ก แต่เซ็กซี่ เป๊ะทุกส่วนเหมือนพี่ใบเตยบ้าง(หัวเราะ)”

 

 

“ส่วนเรื่องซิงเกิ้ลใหม่ก็วางแผนไว้ค่ะว่าอยากให้เป็นเพลงเร็ว เพลงแดนซ์ สนุกๆ แซ่บๆ แต่อาจไม่เซ็กซี่เท่าพี่เค้า ก็ขอให้มีกลิ่นบ้างนิดๆ สำหรับงานโชว์ งานคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้เต้นกันสนุกสนานหน้าเวที ซึ่งก็เป็นโจทย์ใหม่ที่ท้าทายสำหรับหนูค่ะ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว หนูชอบที่จะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ และก้าวบันไดไปทีละขั้น ค่อยๆ พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะสำหรับหนูแล้วไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ แม้แต่การเป็นศิลปินก็ยากมาก กว่าจะได้เข้ามาอยู่ชายคา อาร์สยาม แต่โจทย์ที่ยากยิ่งกว่า คือจะอยู่ยังไงให้สมกับความใฝ่ฝัน ซึ่งต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยค่ะที่ให้กำลังใจกันมาตลอด มีกำลังใจเยอะขนาดนี้ แล้วเราจะไม่สู้ได้ยังไงใช่มั้ยคะ”

 

ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม

 

ภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tanya_rsiam , @ bitoeyrsiam