เปา เปาวลี เปาวลี พรพิมล เม้นต์ เม้าท์ เปาวลี

เต็มที่ทุกงาน! เปา เปาวลี ตื่นเต้น ชิมลางพิธีกรรายการของตัวเองครั้งแรก

Home / Hotissue / เต็มที่ทุกงาน! เปา เปาวลี ตื่นเต้น ชิมลางพิธีกรรายการของตัวเองครั้งแรก

เปิดศักราชใหม่หลายคนต่างก็ตั้งเป้าอยากทำอยากลองอะไรใหม่ๆ ในสิ่งที่ยังไม่เคยทำ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “เปาวลี พรพิมล” ที่ปี 2561
นี้ก็อยากที่จะชิมลางการเป็นพิธีกรแบบเต็มตัวซักครั้งในชีวิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าตัว อยากจะทำและอยากที่จะพิสูจน์ฝีมือตัวเอง และตอนนี้ความตั้งใจของเปาวลีก็เป็นจริงแล้ว เพราะตอนนี้เจ้าตัวได้เป็นพิธีกรรายการสมใจ กับรายการที่มีชื่อว่า “เม้นต์ เม้าท์ เปาวลี” ออกอากาศสดทางช่อง LINE TV ทุกวันพุธ เวลา 18.00-19.00 น. ซึ่งประเดิมเทปแรกไปแล้วเมื่อวันพุธที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา โดยกระแสการตอบรับก็ดีเกินคาดเช่นเดียวกัน


ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยเป้าหมายของตัวเองในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจ ตื่นเต้นที่เปาได้เป็นพิธีกรแบบเต็มตัวครั้งแรกกับรายการของตัวเอง รายการ
‘เม้นต์ เม้าท์ เปาวลี’ ที่จะมาพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านหน้าจอมือถือหรือแฟนๆ ที่มีคำถามอยากซักถามเปา ก็สามารถพูดคุยกันได้ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆ ฝ่ายที่ให้โอกาสเปาด้วยนะคะ ขอบคุณ LINE TV ที่เปิดโอกาสให้เปาได้โชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่ เปาและทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆ ค่ะ ยังไงก็ทุกวันพุธ เวลา 18.00-19.00 น. อยากให้แฟนๆ ติดตามรายการ ‘เม้นต์ เม้าท์ เปาวลี’ กันด้วย สามารถเข้ามาพูดคุย มาแชร์ประสบการณ์ของแฟนๆ กันได้อย่างเต็มที่ ไม่แน่อาจมีเซอร์ไพรส์มอบให้กับแฟนๆ ทุกท่านด้วย ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับเปา ในการเป็นพิธีกรครั้งแรกด้วย ผิดพลาดประการต้องขออภัยอย่างยิ่ง สามารถแนะนำติชมได้เต็มที่เลยค่ะ