กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง อ๊อด โอภาส ทศพร เงาเสียงลูกดารา เบลล์ เลลาณี ทศพร แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์

เก่งครบเครื่อง! ‘เบลล์ เลลาณี’ ลูกสาว ‘แก้ว อภิรดี’ ประชันเงาเสียงลูกดารา

Home / Hotissue / เก่งครบเครื่อง! ‘เบลล์ เลลาณี’ ลูกสาว ‘แก้ว อภิรดี’ ประชันเงาเสียงลูกดารา

เด็กรุ่นใหม่สมัยนี้ ไม่ใช่แค่จะมีดีแค่ความสวย สำหรับสาว เบลล์ เลลาณี ทศพร เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์สระบุรี 2017 และ มิสแกรนด์เบส วอยส์ 2017 ลูกสาวคนสวยของคุณแม่นักแสดงเจ้าบทบาทชื่อดัง แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ และนักร้องเสียงนุ่ม “อ๊อด โอภาส ทศพร” ล่าสุด เจ้าตัวตกปากรับคำมาลงแข่งขันประชันเงาเสียง ในรายการดัง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” เทปพิเศษ “เงาเสียงลูกดารา” โดยสาว “เบลล์” ควงคุณแม่สุดแซ่บ“แก้ว อภิรดี” ที่แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด จัดหนัก จัดเต็ม ควงกันมา อย่างอบอุ่น นั่งให้กำลังใจและเชียร์ติดขอบเวทีทำเอา “ป๋ากิ๊ก” ยังแซวว่าเห็นแล้วคิดว่าเป็นพี่น้องกัน

ซึ่ง “เบลล์” เล่าว่า “วันนี้สนุกมากค่ะ ได้มาเยือนบนเวทีแข่งขันเงาเสียงที่ยิ่งใหญ่อลังการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ได้เจอสุดยอดพิธีกรทั้งป๋ากิ๊กและพี่ดู๋และคณะกรรมการมืออาชีพรุ่นใหญ่ ก็ตื่นเต้นมาก พอถึงเวลาแข่ง ก็รู้สึกว่าทุกคนร้องเพลงเพราะกันหมดเลย จริงๆ เราก็เตรียมตัวมาอย่างดี คุณแม่ ก็เครียดเหมือนกันนะ (ยิ้ม) คือ กลัวว่าเบลล์จะร้องได้หรือเปล่า เราจะพร้อมไหม เลือกเพลงยากไปหรือเปล่า ซึ่งเบลล์ก็เลือกเพลงที่เราชอบ เพราะโดยส่วนตัวแล้วเบลล์คิดว่า เราชอบเพลงไหนก็อยากร้องเพลงนั้น เพราะเราจะถนัดและทำได้ดี ซึ่งคุณแม่ก็บอกว่าร้องให้เต็มที่นะลูก

จริงๆ วันนี้ก็ไม่สบาย แต่พอเรามาทำงาน คุณแม่ก็จะคอยแนะนำ และบอกกับเราว่าเดอะโชว์ มัส โก ออน ต้องทำให้เต็มที่ ซึ่งคุณแม่ก็แต่งตัวมาให้กำลังใจติดขอบเวที ลุ้นไปด้วยกันจริง ๆ ยังไงก็ฝากติดตามให้กำลังใจด้วยนะคะ มารอชมกันว่าเบลล์และผู้เข้าแข่งขันลูก ๆ ดารา อาทิ พี่อุ้มบุญ, น้องโบ๊ท และพี่เพลงใครจะมีน้ำเสียงและลีลาคล้ายศิลปินต้นฉบับเพลงที่ตัวเองเอามาร้องมากที่สุด ห้ามพลาดนะคะ วันอังคารที่ 9 มกราคม 2561 เวลา22.40น. ทางช่อง 7 สีค่ะ”