แป้ง ณัฐณิชา ปลื้ม! หวนคืนงาน ดีเจ. ‘โมโน เฟรช’

Home / Hotissue / แป้ง ณัฐณิชา ปลื้ม! หวนคืนงาน ดีเจ. ‘โมโน เฟรช’
Mono Fresh 91.5 แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล โมโน กรุ๊ป โมโน เฟรช 91.5

วางไมค์และหายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ สำหรับอดีตนักร้องสาวร่างเล็ก “แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล” ล่าสุด รีเทิร์นกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง ประเดิมบทบาทใหม่ในงาน ดีเจ. ที่คลื่น โมโน เฟรช 91.5 (Mono Fresh 91.5) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.00-18.00 น.

หลังหมดสัญญากับทาง โมโนฯ แป้งก็กลับไปมุ่งมั่นตั้งใจเรียนให้จบค่ะ กับการเรียนที่ Superstar College of Arts (ซุปเปอร์สตาร์ คอลเลค ออฟ อาร์ต) เกี่ยวกับดนตรี เอกขับร้อง ซึ่งไปเรียนกว่า 2 ปี และตอนนี้แป้งก็กลับมาอยู่ที่โมโนฯ อีกครั้งแล้วค่ะ กับงานดีเจ.ที่คลื่น โมโน เฟรช ซึ่งแป้งรู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้กลับมาทำงานดีเจ.อีกครั้ง เพราะแป้งเคยทำ งานดีเจ. ตั้งแต่ช่วงเรียนอยู่ ม.4-ม.6 กับการทำวิทยุชุมชนอยู่ที่เชียงใหม่ หลังจากนั้นไม่ได้ทำอีกเลย

การทำงานในครั้งนี้แตกต่างด้วยช่วงเวลาที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีต่างๆ ทำให้เรามีโอกาสใกล้ชิดกับคนฟังมากขึ้น มีไลฟ์สด อินเทอร์แอคทีฟกับคนฟัง ทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้แค่เปิดเพลงและพูดๆ อยู่คนเดียวอีกต่อไป โดยแป้งจัดรายการในชื่อช่วง FRESH CHART TOP 20 (เฟรช ชาร์ต ท็อป ทเวนตี้) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.00-18.00 น. กับการรายงาน 20 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ ที่แป้งจะคอยอัพเดตและแนะนำเพลงใหม่ๆ ให้แฟนๆ รายการได้รู้จักก่อนใคร พร้อมแทรกข้อมูลส่วนตัวศิลปิน, เนื้อเพลง, รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับเพลงนั้นๆ อย่างเจาะลึกมากกว่าแค่การฟังเพลง ซึ่งหลังจากแป้งเริ่มจัดรายการมาได้รวมกว่า 2 เดือนแล้ว กระแสการตอบรับค่อนข้างดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แฟนๆ เข้ามาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับเพลง และแนะนำเพลงใหม่เข้ามา ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากนะคะ ที่ให้การสนับสนุนงานดีเจ.ของแป้ง ส่วนงานอื่นๆ เราน่าจะได้เจอกันในปีนี้แน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ