ลาล่า อาร์สยาม ลูลู่ ลาล่า ลูลู่ อาร์สยาม

ลาล่า อาร์สยาม อึ้ง! เจอฝรั่งอินบ็อกซ์แจกของใหญ่ แถมชวนขึ้นเตียง

Home / Hotissue / ลาล่า อาร์สยาม อึ้ง! เจอฝรั่งอินบ็อกซ์แจกของใหญ่ แถมชวนขึ้นเตียง

กลายเป็นเรื่องฮารับปีใหม่ไปสำหรับสาว ลาล่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดโดนแฮ็คเฟซบุ๊กส่วนตัว ไปถึง 2 รอบ แต่ลาล่าก็ไม่ลดละ สมัครใหม่และรับเพื่อนใหม่เข้ามาจนมีเพื่อนชาวแขกแอดมาเพียบ แต่ที่ไม่ธรรมดาๆ ก็ตรงที่เหล่าบรรดาชาวเพื่อนแขกแฟนคลับหลายคนอินบ็อกซ์เข้ามาชวนมีเซ็กซ์ด้วย พร้อมส่งของใหญ่มาอวดวัดขนาดกันไปเลย ทำเอาลาล่าอึ้ง ทึ้ง สตั๊นไป 3 วิ!!


“คือเฟซบุ๊กลาล่าโดนปิดไป 2 รอบ เราก็พยายามที่จะเปิดใหม่ พอเปิดใหม่ก็มีแฟนๆ ตามมาเยอะค่ะ ไม่ใช่แค่แฟนๆ ในประเทศนะคะ แต่เป็นแฟนๆ ต่างประเทศด้วย เข้ามาดูและเข้ามาฟอลโล่เราเยอะ แล้วอาจจะเป็นเพราะรูปด้วยหรือเปล่าทำให้เค้าพูดเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กซ์ เฟซที่สองเลยโดนบล็อคเพราะมีเรื่องเซ็กซ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หรืออาจจะเกิดจากการโดนแจ้งสแปม เพราะอาจจะมีคนชอบมากหรือไม่ชอบมากหมั่นไส้ก็เลยแจ้ง

แล้วลาล่าก็ออกจะเนื้อนมไข่ ก็อาจจะเป็นสเปกของแนวต่างชาติ ผู้ชายแขก เข้ามาฟอลโล่ ใช้ถ้อยคำแล้วก็ส่งของลับมาให้ลาล่าด้วย เราก็สงสัยว่าหรือเป็นเพราะสิ่งนี้ที่ทำให้เฟซบุ๊กเราโดนบล็อก แล้วก็ยังแก้ไขไม่ได้ พอเปิดใหม่ก็จะมีชาวต่างชาติเข้ามาขอเป็นเพื่อน แล้วก็ส่งรูปของลับมาให้ เราก็งงว่าเค้าต้องการอะไร (หัวเราะ) จริงๆ อยู่ว่าเราต้องการมีแฟนเป็นชาวฝรั่ง แต่ก็ไม่ได้อยากได้แฟนที่ทะลึ่งตึงตังแบบนั้น ถ้าไลฟ์สด จะไม่ไลฟ์เซ็กซี่

ส่วนมากจะเป็นรูปมากกว่าที่จะเซ็กซี่ ก็ตอนนี้ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ พยายามสันนิษฐานหลายๆ อย่างว่าเป็นเพราะอะไร สุดท้ายนะคะขอฝากไปถึงพี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ด้วยนะคะ (หัวเราะ) สงสารลาล่าเถอะ(หัวเราะ) เพราะตอนนี้ลาล่าใช้เฟซฯของลูลู่เล่น ขอยืมของคนอื่นเล่น เปิดให้ลาล่าเถอะนะคะ ลาล่าอยากมีเพื่อนมาคุยด้วย นะคะพี่มาร์กขา (หัวเราะ)”