หาเกือบไม่เจอ! พี่ตูน จัดหนัก แต่งชุดเป็ดยักษ์ จัดปาร์ตี้ปีใหม่!!

Home / Hotissue / หาเกือบไม่เจอ! พี่ตูน จัดหนัก แต่งชุดเป็ดยักษ์ จัดปาร์ตี้ปีใหม่!!
ก้าวคนละก้าว ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตูน บอดี้สแลม ตูน อาทิวราห์ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย อาทิวราห์ คงมาลัย

 

หลังจากทุ่มเทให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” มาตลอด 55 วัน พอถึงโอกาสพิเศษ วันขึ้นปีใหม่ 2561 ร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย) เลยชวนทั้งครอบครัว, แฟนสาว ก้อย รัชวิน, ผองเพื่อน รวมทั้งทีมงานก้าวฯ มาสนุกแบบจัดเต็มในงานเลี้ยงฉลองขึ้นปีใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 1 มกราคมที่บ้านพักส่วนตัว

 

โดย เบล ชายชาญ ครีเอทีฟโครงการก้าวคนละก้าว ได้เก็บภาพบรรยากาศของงานปาร์ตี้เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา พร้อมบรรยายความสนุกสนานผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Chaichan Baimongkol ว่าหนุ่ม ตูน เป็นผู้กำหนดธีมงานทุกปี โดยในปีนี้นักร้องหนุ่มกำหนดให้ทุกคนที่มาร่วมงานต้องแต่งกายแสดงถึงความเกี่ยวข้องกับโครงการก้าวคนละก้าว เหล่าผู้ร่วมงานเลยไอเดียกระฉูด ทำให้ได้เห็นคอสตูมขำๆ กันเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น คอสเพลย์หมอเมย์และคุณแม่(แพทย์ประจำโครงการก้าวฯ), คอสเพลย์คุณจิมมี่ ชวาลา(เศรษฐีใจบุญที่มอบเงินบริจาคให้แก่โครงการก้าวฯ), คอสเพลย์เป็น บัวขาว บัญชาเมฆ หรือแม้แต่แต่งตัวเป็นโลโก้ก้าวคนละก้าว ก็มี!!

 

 

 

งานนี้สาว ก้อย รัชวิน มาแบบน่ารักมุ้งมิ้งในชุดเป็ดน้อย แต่ที่พีคสุดชนิดมองหาเกือบไม่เจอต้องยกให้เจ้าของงาน พี่ตูน บอดี้สแลม จัดหนักมาในมาสคอตเป็ดเหลืองตัวยักษ์ ที่เพื่อนๆ ในงานลงความเห็น เป็ดพี่ตูนตัวนี้คึกตลอดงานจริงๆ!!

 

สวัสดีปีใหม่ พ.ศ.2561 🙂 . . . รัก

โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ