ก้าวคนละก้าว ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตูน บอดี้สแลม ตูน อาทิวราห์ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย อาทิวราห์ คงมาลัย

หาเกือบไม่เจอ! พี่ตูน จัดหนัก แต่งชุดเป็ดยักษ์ จัดปาร์ตี้ปีใหม่!!

Home / Hotissue / หาเกือบไม่เจอ! พี่ตูน จัดหนัก แต่งชุดเป็ดยักษ์ จัดปาร์ตี้ปีใหม่!!

 

หลังจากทุ่มเทให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” มาตลอด 55 วัน พอถึงโอกาสพิเศษ วันขึ้นปีใหม่ 2561 ร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย) เลยชวนทั้งครอบครัว, แฟนสาว ก้อย รัชวิน, ผองเพื่อน รวมทั้งทีมงานก้าวฯ มาสนุกแบบจัดเต็มในงานเลี้ยงฉลองขึ้นปีใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 1 มกราคมที่บ้านพักส่วนตัว

 

โดย เบล ชายชาญ ครีเอทีฟโครงการก้าวคนละก้าว ได้เก็บภาพบรรยากาศของงานปาร์ตี้เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา พร้อมบรรยายความสนุกสนานผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Chaichan Baimongkol ว่าหนุ่ม ตูน เป็นผู้กำหนดธีมงานทุกปี โดยในปีนี้นักร้องหนุ่มกำหนดให้ทุกคนที่มาร่วมงานต้องแต่งกายแสดงถึงความเกี่ยวข้องกับโครงการก้าวคนละก้าว เหล่าผู้ร่วมงานเลยไอเดียกระฉูด ทำให้ได้เห็นคอสตูมขำๆ กันเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น คอสเพลย์หมอเมย์และคุณแม่(แพทย์ประจำโครงการก้าวฯ), คอสเพลย์คุณจิมมี่ ชวาลา(เศรษฐีใจบุญที่มอบเงินบริจาคให้แก่โครงการก้าวฯ), คอสเพลย์เป็น บัวขาว บัญชาเมฆ หรือแม้แต่แต่งตัวเป็นโลโก้ก้าวคนละก้าว ก็มี!!

 

 

 

งานนี้สาว ก้อย รัชวิน มาแบบน่ารักมุ้งมิ้งในชุดเป็ดน้อย แต่ที่พีคสุดชนิดมองหาเกือบไม่เจอต้องยกให้เจ้าของงาน พี่ตูน บอดี้สแลม จัดหนักมาในมาสคอตเป็ดเหลืองตัวยักษ์ ที่เพื่อนๆ ในงานลงความเห็น เป็ดพี่ตูนตัวนี้คึกตลอดงานจริงๆ!!

 

สวัสดีปีใหม่ พ.ศ.2561 🙂 . . . รัก

โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ