ใหม่ ดาวิกา สวมบทนักฆ่า ร่วมงาน ฮิวโก้ ในเอ็มวีเพลง “ระวัง”

Home / Hotissue / ใหม่ ดาวิกา สวมบทนักฆ่า ร่วมงาน ฮิวโก้ ในเอ็มวีเพลง “ระวัง”
ชาติฉกาจ ไวกวี ดำสนิท ระวัง ฮิวโก้ จุลจักร ใหม่ ดาวิกา

ยังคงเดินหน้าปล่อยผลงานจากอัลบั้ม “ดำสนิท”ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์”ก็ปล่อยซิงเกิล “ระวัง” โดยมีกิมมิกเก๋ๆ สอดคล้องกับเนื้อหามิวสิควิดีโอว่า “โลกนี้ไม่ใช่ของเรา จะทำอะไรก็ต้องระวัง


แถมงานนี้ยังได้ชวนนางเอกสาวร้อยล้าน “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” มาสวมบทบาทเป็นสายลับ จากฝีมือการกำกับฯของ “แอ๊ะ ชาติฉกาจ ไวกวี” ที่ผูกปิ่นโตกันมาตั้งแต่มิวสิควิดีโอตัวแรกของอัลบั้มนี้ กว่าจะได้ผลงานคุณภาพซิงเกิลนี้..เบื้องหลังการทำงานเป็นยังไง ฮิวโก้ มีเฉลย

เนื้อเพลงผมใช้เตือนตัวเองให้ใช้ชีวิตแบบระวัง ทำอะไรต้องคิดดีๆว่าสิ่งที่ทำจะไปกระทบใครหรือเปล่า และได้คุณแอ๊ะมากำกับฯอีกครั้ง โดยครั้งนี้ผมคิดว่ามิวสิควิดีโอตัวนี้น่าจะแตกต่างจากหลายๆเรื่องที่ผ่านมาครับ เพราะมีการเอาพล็อตหนังเข้ามานิดนึง สำหรับการร่วมงานกับน้องใหม่ ดาวิกา ผมปลื้มในการทำงานง่ายของน้องใหม่มากครับ เขาเป็นคนที่เป๊ะมาก มาก่อนใคร คือความตรงเวลานี่ซื้อใจผมได้อยู่แล้ว แต่มาก่อนเวลานี่ ผมไม่รู้จะกรี๊ดยังไงแล้ว ผมว่าเขาตีบทแตก โดยบทบาทเขา ต้องเล่นเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและอันตรายที่ทุกคนควรระมัดระวังครับ

เสริมความพิเศษกับการพลิกบทบาทเป็นนักฆ่าสาวของ ใหม่ ดาวิกา แต่ยังไม่เท่ากับความตื่นเต้นแบบสุดขั้วที่เจ้าตัวได้มาร่วมงานกับนักร้องที่แอบปลื้มมานาน จะเป็นยังไง “ใหม่” เล่าสิ…

ในมิวสิควิดีโอระวัง ใหม่รับบทเป็นนักฆ่าค่ะ ซึ่งเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงานกับพี่เล็ก ใหม่เป็นแฟนเพลงของพี่ฮิวโก้มาก่อนค่ะ ชอบและติดตามมานานมาก ใหม่ไม่เคยไปดูคอนเสิร์ตใครเลยนะคะ แต่ไปดูคอนเสิร์ตของพี่เขาค่ะ แล้วก็พาทุกคนไปหมดเลย ทุกคนก็งงหมดเลยว่าใหม่เป็นแฟนคลับขนาดนี้เลยหรอ แต่ชอบมากจริงๆคือสามารถฟังเพลงพี่เขาทั้งวัน ฟังตั้งแต่สากลจนมาอัลบั้มไทยเลยค่ะ พอมีโอกาสได้มาร่วมงานด้วย ยิ่งสนุก มีหลายมุมที่คิดไม่ถึงว่าพี่เขามีมุมนี้ด้วยหรอ(หัวเราะ) เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ใหม่ชอบมาก เป็นเพลงความหมายดี ติดหูมากค่ะ ฝากติดตามอีกหนึ่งผลงานของใหม่และพี่ฮิวโก้ด้วยนะคะ