กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ชมพู สุทธิพงษ์ ตั๊ก ศิริพร ต้นหอม ศกุนตลา อ๊อฟ ปองศักดิ์ แอ๊ด วีรศักดิ์ ไก่ สมพล

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ขนลุก เจอเงาเสียงร้องดี ลั่น เสี่ยงต่ออาชีพมาก!

Home / Hotissue / อ๊อฟ ปองศักดิ์ ขนลุก เจอเงาเสียงร้องดี ลั่น เสี่ยงต่ออาชีพมาก!

เป็นนักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” เจ้าพ่อเพลงอกหัก ช้ำรัก ที่มีสไตล์การร้องเป็นเอกลักษณ์ ล่าสุด เจ้าตัวมาตามหาเงาเสียงตัวเอง ในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” ที่มีสองพิธีกรคู่หู “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” คอยสร้างเสียงหัวเราะ พร้อมด้วยเหล่าคณะกรรมการ “ชมพู สุทธิพงษ์, ไก่ สมพล, ตั๊ก ศิริพร, แอ๊ด วีรศักดิ์, ต้นหอม ศกุนตลา

โดย “อ๊อฟ” เปิดตัวด้วยการโชว์เพลงช้า “ปลายทางที่ว่างเปล่า” สะกดคนฟังกันทั้งสตูฯ ทันทีที่หนุ่ม “อ๊อฟ” ได้เจอเพื่อนซี้อย่างต้นหอมก็ทำเอาเวทีแทบแตก เพราะทั้งคู่ลับฝีปากกันตลอดเวลา จนป๋ากิ๊กต้องคอยห้ามทัพ สร้างความสนุกสนานแบบสุดๆ พอถึงเวลาเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันบนเวที ก็ทำเอาศิลปินต้นฉบับ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ถึงกับตะลึงในความหล่อเหลา และละอ่อนของผู้เข้าแข่งขัน จนเพื่อนซี้อย่าง “ต้นหอม” ต้องคอยดึงสติด้วยการขู่ว่าจะฟ้องขวัญใจตัวจริงซะเลย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับสงบเสงี่ยม

พอมาถึงช่วงเวลาแห่งการแข่งขันเงาเสียงก็ทำเอาหนุ่ม “อ๊อฟ” ตะลึงอีกรอบ เมื่อเจอผู้เข้าแข่งขันมาร้องเสียงเหมือนตัวเอง จนเจ้าตัวเล่าว่า “วันนี้สนุกมาก อ๊อฟมาเป็นต้นฉบับเงาเสียงเป็นครั้งแรก คือก็แอบลุ้นน้อง ๆ ผู้เข้าแข่งขันทุกคนเลย ตอนแรกที่ทีมงานติดต่อมา เราก็ยังแอบคิดเหมือนกันว่า เพลงของอ๊อฟร้องยากมากเลยนะมีสไตล์เฉพาะตัวมากๆ ไม่คิดว่าจะมีใครมาก๊อปปี้ได้แต่ก็มีน้องๆ สมัครกันเข้ามาแข่งขันหลายคนเลย พอฟังน้องร้องเพลงของเราจริงๆ ขนลุกเลยนะ เพราะน้องร้องกันได้ดีบางคนนี่ร้องดีกว่าเราอีก รู้ไหมการที่มารายการนี้เหมือนเอาอาชีพตัวเองมาเสี่ยงเลยนะ คือถ้าเด็กร้องดีกว่าเราล่ะ (หัวเราะ) ไม่ต้องพูดถึงเลย ต้องยอมรับว่าร้องดีแทบทุกคน สะพรึงจริงๆ อยากให้แฟน ๆ มารอติดตามชมว่าเงาเสียงของอ๊อฟนี่คนไหนเด็ดสุด ร้องเหมือนจนสามารถชนะใจกรรมการได้ มาลุ้นพร้อมกันรับรองหัวเราะกันจนท้องแข็งแน่นอน ในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 19 ธ.ค.นี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 สี”