กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ น้องชูใจ เบลล์ ยุภาพร

พ่อกอล์ฟ – แม่เบลล์ เข้าพิธีวิวาห์สุดเรียบง่าย ได้ น้องชูใจ เป็นสักขีพยานรักคนสำคัญ

Home / Hotissue / พ่อกอล์ฟ – แม่เบลล์ เข้าพิธีวิวาห์สุดเรียบง่าย ได้ น้องชูใจ เป็นสักขีพยานรักคนสำคัญ

 

แม้จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันจนมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวสุดน่ารัก แต่แร๊พเปอร์ตัวพ่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และภรรยาสาวคนสวย เบลล์ ยุภาพร เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่ายไปเมื่อวันก่อน ซึ่งแม้จะไม่ได้หรูเริ่ดอลังการ แต่ความรักความอบอุ่นที่เกิดขึ้นนั้นเปี่ยมล้น โดยเฉพาะจากสักขีพยานรักคนสำคัญ อย่าง น้องชูใจ

 

 

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เผยภาพบรรยากาศและความรู้สึกสุดประทับใจไว้ว่า…

 

“แต่งงานกันแบบเล็กๆง่ายๆไปเมื่อวานนี้

ง่ายและฉุกละหุกชนิดที่แม่ของบ่าวสาวรู้ล่วงหน้าแค่สองวันว่าจะมีงานแต่ง เพื่อนเจ้าสาวรู้ก่อนเจ้าสาวห้านาที และนาทีที่เจ้าสาวสวมแหวน ชุดเจ้าสาวก็คือเสื้อ Gucci Mane ในพิธีวิวาห์

เรามีลูกกันก่อนแต่งงาน หลังคลอดลูกก็พยายามชวนเบลแต่ง ทุกครั้งที่ถามเบลว่าอยากแต่งงานกันมั้ยเบลก็มักตอบว่าเก็บเงินให้ลูกเรียนเถอะ การมีลูกตอนไม่ได้เตรียมตัวทำให้ขั้นตอนการแต่งงานถูกละเลยมาเป็นเวลาสามปี เราสองสามีภรรยาต่างพากันเก็บหอมรอมริบและจ้องมองไปที่อนาคตที่เราไม่เคยเตรียมตัว จนหลงลืมบางอย่างไป

เบลบอกผมเสมอว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน พิธีอะไรก็ไม่สำคัญทั้งนั้น

แต่ลึกๆผมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต่างเฝ้ารอวันนี้

หลังเธอคลอดลูก ผมจึงวาดภาพงานแต่งของเราอยู่ในใจ ผมอยากให้ชูใจเป็นคนพูดขอเธอแต่งงานให้ผม นั่นจึงเป็นสาเหตุให้เวลาล่วงเลยมาจนถึงวันที่ชูใจเกือบสามขวบ พิธีนี้ถึงเกิดขึ้น เพราะวันนี้ลูกสามารถพูดขอให้เธอแต่งงานกับผมได้แล้ว

ขอบคุณคุณแม่เบลที่ยกลูกสาวให้ผมแต่ง ขอบคุณคุณแม่ผมที่ช่วยเอ่ยปากสู่ขอ ขอบคุณเฮียโจ้ พี่เต้ง พี่แบงค์ พี่แพน พี่เก๋ที่ช่วยเชียร์และให้การสนับสนุนผมเสมอ ขอบคุณคุณแม่สำหรับแหวนแต่งงานที่สวยมากๆครับ ขอบคุณแน๊ตตัวแทนเพื่อนเจ้าสาว และตาลตัวแทนเพื่อนเจ้าบ่าวผู้สมรู้ร่วมคิดแผนการมาตลอด

สุดท้ายนี้ขอบคุณทีมงาน The Return of Superman และพี่เต๊นท์ที่ช่วยเป็นเจ้าภาพจัดการเบื้องหลังเซอร์ไพร์ซทั้งหมดครั้งนี้ มันจะเป็นความทรงจำสุดวิเศษของผมและครอบครัวตลอดไป

ภาพความประทับใจทั้งหมดคงเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีทุกคนช่วยเหลือ แม้เราสองคนจะเป็นคนง่ายๆและไม่ยึดพิธีรีตองปานใด แต่สุดท้ายผมก็เห็นน้ำตาของภรรยาและแม่ของเธอไหลตอนผมสวมแหวนและเอ่ยปากสู่ขอ

นั่นทำให้ผมเพิ่งเข้าใจว่าความรักอาจเป็นของเราสองคน แต่มันไม่ใช่เรื่องของคนสองคนเท่านั้น

เพราะในช่วงที่เราก้มกราบให้แม่เอ่ยคำอวยพร และวินาทีที่ชูใจเอ่ยคำว่า “แม่แต่งงานกับป๊ะป๋านะคะ” มันกลับเป็นเมจิคโมเม้นท์ที่เราทั้งคู่ได้รู้ความจริงว่า ความรักของเรามันสวยงามเพราะมีทุกคนอยู่ด้วย

พิธีการอาจไม่สำคัญ แต่การได้บอกคนที่เรารักและรักเราว่าเราสองคนได้แต่งงานกันถูกต้องตามประเพณีแล้ว มันคงเป็นการให้เกียรติและเป็นการแสดงให้ภรรยาผมได้มั่นใจว่าผู้ชายคนนี้รักเธอและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ได้ผู้หญิงคนนี้มาเป็นแม่ของลูกและคู่ชีวิต

ขอบคุณที่มางานแต่งงานของเราครับ”

 

ด้าน เบลล์ ยุภาพร ก็เขียนข้อความด้วยอย่างซาบซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกัน

 

“นี่คืองานแต่งงานของเรา”

เอาจริงๆ ตลอดทั้งชีวิตไม่เคยคิดเรื่องแต่งงาน จนมามีลูกก็ไม่เคยคิดว่าอยากจะจัดงานอะไรให้เป็นพิธียิ่งใหญ่ และไม่คิดว่าต้องมีเซอร์ไพรส์ใดๆ มันอาจจะเป็นเพราะเรามีลูกก่อน ถึงได้คิดว่ามันสิ้นเปลืองอยากเก็บเงินไว้ให้ลูกไว้เรียนมากกว่า แต่บางทีมันจะมีแว้บที่คิดแบบพูดเล่นๆ กับพี่กอล์ฟว่า เราถ่ายแค่ Pre Wedding แล้วก็จดทะเบียนดีมั้ย เพราะพ่อแม่เราก็รับรู้หมดแล้ว แล้วเราก็มีชูใจเป็นพยานรักมันก็คงพอแล้ว

แต่พอมาถึงวันนี้ก็ไม่เคยคิดว่าวันนึงจะได้มีโมเมนต์แบบนี้ บอกตรงๆ ตอนแรกตกใจและโกรธมาก เพราะเป็นการเซอร์ไพรส์ที่ค่อนข้างแรงเหมือนกัน แต่พอได้รู้ถึงความทุ่มเททุกคนที่อยู่เบื้องหลังแล้ว โกรธไม่ลงจริงๆค่ะ

ขอบคุณความรักที่พี่กอล์ฟมีให้มาตลอดและที่พยายามซ้อมเต้นอย่างหนักเพื่อเป็นอปป้าให้เบลได้ชื่นใจ ขอบคุณชูใจที่เป็นพยานรัก ขอบคุณครอบครัว พี่ตาล แน๊ตที่อยู่ในวันสำคัญแบบนี้ ขอบคุณพี่เต้นท์ และทีมงานทุกคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ที่ได้ทุ่มเทอย่างหนักไม่ได้หลับได้นอน มันอาจจะมีแว้บๆ ที่โกรธบ้างที่โดนทุกคนหลอก 5555 แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีคำไหนให้ทุกคนได้นอกจากคำว่ารักและขอบคุณทุกๆคนมากค่ะ ขอบคุณจากหัวใจ มันเป็นความอบอุ่นใจที่ไม่สามารถอธิบายมาเป็นคำพูดได้

♥️ ปล.เป้าหมายชีวิตการแต่งงานหรือการครองชีวิตคู่ของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน ทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่ความรัก ความเข้าใจ และยอมรับในสิ่งที่เป็นได้ ซึ่งเราก็คิดว่าแค่นี้ชีวิตของเราก็มีความสุขมากพอแล้ว **ชุดแต่งงานพีคมาก เนื่องจากกลับจากโรงแรมเพื่อเข้าบ้านหลังจากที่ชูใจถ่ายรายการแม่ไม่อยู่เสร็จก็ไม่ได้คิดอะไร นี่ก็ใส่เสื้อ Gucci Mane กลับจ้า ก็ไม่คิดมาก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ ไม่งั้นชุดจะจัดเต็มกว่านี้ แต่ก็ยังดีนะที่ยังแต่งหน้า 5555555*

 

 

ภาพจาก www.facebook.com/FukkingHero