ก้าวคนละก้าว ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ญาญ่าญิ๋ง ดีเจต้นหอม ดีเจมะตูม ดีเจวีวี่ ดีเจอาร์ทชี่ ดีเจเจได ดีเจโป้ง ตูน บอดี้สแลม ทนงศักดิ์ หญิงลี ศรีจุมพล หนูแหม่ม สุริวิภา เทยเที่ยวไทย โตโน่ & The Dust

ตูน บอดี้สแลม เชื่อฟัง! ไม่ไหวให้หยุดพัก ก้าวที่ 30 เข้าสู่หัวหินแล้ว

Home / Hotissue / ตูน บอดี้สแลม เชื่อฟัง! ไม่ไหวให้หยุดพัก ก้าวที่ 30 เข้าสู่หัวหินแล้ว

เริ่มต้นเช้านี้ด้วยความสดใสอีกเช่นเคยสำหรับก้าวที่ 30 พ.ย. ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม กับการวิ่งโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’  หลังจากหยุดพักไปเมื่อวานนี้ (29 พ.ย.) ด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย ทำให้ต้องหยุดวิ่งเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บไป 1 วัน โดยเบื้องต้น คุณหมอเห็นดีด้วยที่ ตูน ยอมฟังร่างกายของตัวเอง ยอมรับว่าเจ็บ และไม่ฝืนวิ่งให้ครบเซ็ตเหมือนครั้งก่อนๆ ซึ่งการไม่ฝืน ทำให้ขาได้พักฟื้นเร็วขึ้น และใช้เวลาน้อยลง อาการหน้าเเข้งขวา และข้อเท้าขวาปกติ ส่วนข้อเท้าซ้ายดีขึ้น โดยในวันนี้วิ่งได้ปกติแต่เซ็ตเเรกอาจจะเริ่มจากช้าๆ ก่อน แล้วค่อยตามปกติ และห้ามฝืน

โดยในวันนี้ (30 พ.ย.) ได้มีศิลปินดาราออกมาร่วมวิ่งอีกเช่นเคย ได้แก่  แก๊งค์เทยเที่ยวไทย, โตโน่ & The Dust, ญาญ่าญิ๋ง,  ทนงศักดิ์ ,หนูแหม่ม สุริวิภา และสามี บ็อบบี้ ,หญิงลี ศรีจุมพล, ดีเจมะตูม, ดีเจเจได, ดีเจวีวี่, ดีเจต้นหอม, ดีเจอาร์ทชี่, ดีเจโป้ง เส้นทาง จาก อ.หัวหิน จุด PK Cons วัสดุ สิ้นสุดที่ ปั้ม ปตท. ลุงเท่ง อ.ชะอำ

 

อัพเดทอาการพี่ตูนทาง live หมอเมย์ชี้เเจงในช่วงนาทีที่ 32 เป็นต้นไป

พี่ตูนใส่อุปกรณ์อะไรใน ก้าวคนละก้าวพูดคุยกับคุณตี้ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์จากไนกี้และอัพเดทสุขภาพพี่ตูนกับหมอเมย์

โพสต์โดย ก้าว บน 29 พฤศจิกายน 2017

 

อัปเดทล่าสุด วันที่ 28 พ.ย. 60
อัปเดทล่าสุด วันที่ 28 พ.ย. 60