ฮัท จิรวิชญ์ โชว์ร้อง-เต้น ในMV ‘โยเดีย’ เพลงประกอบซีรีส์ ศรีอโยธยา

Home / Hotissue / ฮัท จิรวิชญ์ โชว์ร้อง-เต้น ในMV ‘โยเดีย’ เพลงประกอบซีรีส์ ศรีอโยธยา
ศรีอโยธยา ฮัท จิรวิชญ์ โยเดีย

ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังแล้ว สำหรับ สกรรจ์รณ เชาวน์รัตน์ หรือ โอ๊ค ดราก้อนไฟว์ อดีตบอยแบนด์แห่งวงดราก้อนไฟว์ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นบิ๊กบอสค่าย “UNDERWORLD” สร้างสรรค์บทเพลง Pop ร่วมสมัย หนึ่งในนั้นคือ บทเพลง “โยเดีย” เพลงประกอบภาพยตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ “ศรีอโยธยา” งานนี้เลยได้ ฮัท จิรวิชญ์ ที่นอกจากจะรับบทเป็น เจ้าฟ้าสุทัศน์ขัติยราชกุมาร ในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ยังมาโชว์ความสามารถทั้งร้องเพลงทั้งเต้นประกอบซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

โดยในการถ่ายทำ ฮัท จิรวิชญ์ ได้ถ่ายทอดการร้องและเต้นร่วมกับนักเต้นระดับรางวัลนานาชาติจาก D Maniac ในฉากถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ย้อนอดีตไปสู่ความรุ่งเรืองแห่งอาณาจักรศรีอโยธยาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ โดยในเพลงนี้เป็นการผสมผสานดนตรีแนว K-Pop กับ ดนตรีไทยเดิมได้อย่างกลมกลืน

หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับ ศรีอโยธยา ได้เผยว่า “ฉากนี้เป็นฉากที่ ‘วายุ’ (ฮัท จิรวิชญ์) ดารานักร้องแนว K-Pop ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง ‘โยเดีย’ ที่กล่าวถึงความรุ่งเรืองที่สูญหายไปของกรุงศรีอยุธยา และในขณะที่ถ่ายทำอยู่นั้นก็เกิดเหตุการณ์อันน่าพิศวงในกองถ่าย คือ ฟ้าผ่าจนไฟดับทั้งโรงถ่ายและปรากฏร่างของ ‘สตรีลึกลับ’ ซึ่งมี ‘วายุ’เพียงคนเดียวเท่านั้นที่เห็นร่างของเธอ” สตรีลึกลับนางนั้นคือใครติดตามค้นหาได้ในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา” ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา” จะออกอากาศ 5 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True4U