ศรีอโยธยา ฮัท จิรวิชญ์ โยเดีย

ฮัท จิรวิชญ์ โชว์ร้อง-เต้น ในMV ‘โยเดีย’ เพลงประกอบซีรีส์ ศรีอโยธยา

Home / Hotissue / ฮัท จิรวิชญ์ โชว์ร้อง-เต้น ในMV ‘โยเดีย’ เพลงประกอบซีรีส์ ศรีอโยธยา

ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังแล้ว สำหรับ สกรรจ์รณ เชาวน์รัตน์ หรือ โอ๊ค ดราก้อนไฟว์ อดีตบอยแบนด์แห่งวงดราก้อนไฟว์ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นบิ๊กบอสค่าย “UNDERWORLD” สร้างสรรค์บทเพลง Pop ร่วมสมัย หนึ่งในนั้นคือ บทเพลง “โยเดีย” เพลงประกอบภาพยตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ “ศรีอโยธยา” งานนี้เลยได้ ฮัท จิรวิชญ์ ที่นอกจากจะรับบทเป็น เจ้าฟ้าสุทัศน์ขัติยราชกุมาร ในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ยังมาโชว์ความสามารถทั้งร้องเพลงทั้งเต้นประกอบซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

โดยในการถ่ายทำ ฮัท จิรวิชญ์ ได้ถ่ายทอดการร้องและเต้นร่วมกับนักเต้นระดับรางวัลนานาชาติจาก D Maniac ในฉากถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ย้อนอดีตไปสู่ความรุ่งเรืองแห่งอาณาจักรศรีอโยธยาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ โดยในเพลงนี้เป็นการผสมผสานดนตรีแนว K-Pop กับ ดนตรีไทยเดิมได้อย่างกลมกลืน

หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับ ศรีอโยธยา ได้เผยว่า “ฉากนี้เป็นฉากที่ ‘วายุ’ (ฮัท จิรวิชญ์) ดารานักร้องแนว K-Pop ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง ‘โยเดีย’ ที่กล่าวถึงความรุ่งเรืองที่สูญหายไปของกรุงศรีอยุธยา และในขณะที่ถ่ายทำอยู่นั้นก็เกิดเหตุการณ์อันน่าพิศวงในกองถ่าย คือ ฟ้าผ่าจนไฟดับทั้งโรงถ่ายและปรากฏร่างของ ‘สตรีลึกลับ’ ซึ่งมี ‘วายุ’เพียงคนเดียวเท่านั้นที่เห็นร่างของเธอ” สตรีลึกลับนางนั้นคือใครติดตามค้นหาได้ในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา” ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา” จะออกอากาศ 5 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True4U