ดีเจแมน สุธีวัน ทวีสิน แมน พัฒนพล ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย เผย ดีเจแมนขอแต่งแล้ว – แม่เรียกสินสอด 10 ล้าน!!

Home / Hotissue / ใบเตย เผย ดีเจแมนขอแต่งแล้ว – แม่เรียกสินสอด 10 ล้าน!!

 

สถานะกำกวมมาได้ซักระยะ สำหรับสาว ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่คบหาดูใจกันมานาน 5 ปี ล่าสุดเหมือนความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่เริ่มดีขึ้น แถมสาวใบเตยยังเผยว่า ดีเจแมนถึงขั้นเอ่ยปากขอแต่งงานแล้ว!

 

 

“เอาตรงๆ สถานะตอนนี้ยังตอบไม่ได้จริงๆ ว่าเป็นยังไง แต่ก็เริ่มจะดีขึ้น จริงไหมที่แมนเอ่ยปากขอแต่งงาน เป็นเรื่องจริงค่ะ พี่แมนอยากแต่งงานปีหน้านี้เลย ไวมาก(ขำ) เค้าคงรอจังหวะพูดมานาน คงคิดว่าเราอยากแต่งงานแล้ว แต่ส่วนตัวใบเตยยังไม่อยากแต่งนะ เพราะเรายังอยากทำงานอยู่ ตอนนี้มีทั้งงานเพลง ละครสิ้นลายหงส์ ช่อง 8 และก็หนังดอกฟ้าหมาแจ๊สเข้ามา คิวแน่นทั้ง 7 วันเลย มีการคุยเรื่องสินสอดกันบ้างไหม ไม่ได้คุยเป็นทางการนะคะ แต่เคยคุยกับแม่ แม่เคยพูดๆ ค่ะว่าถ้าใบเตยแต่งงานจะเรียกสินสอด 10 ล้านบาท แต่คงยังไม่แต่งค่ะ ให้พี่แมนรอไปก่อน

ที่ถามกันว่าที่กำลังมองบ้านหลังใหม่จะใช่เรือนหอของใบเตยกับแมนไหม ใบเตยไปดูบ้านเดี่ยวแถวทองหล่อเอาไว้จริงค่ะ แต่ไม่ได้วางว่าจะเป็นเรือนหออะไร พอดีใบเตยขายบ้านหลังเก่าตรงวังหินไปแล้วค่ะเพราะไม่มีใครอยู่ ขายให้กับเพื่อนคุณพ่อไป ใบเตยชอบซื้ออสังหาริมทรัพย์ ชอบบ้านที่มันใหญ่ 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์อลังการพร้อม ที่อยากได้หลายห้องเพราะเราของเยอะ อยากได้ห้องนอนที่มีตู้เสื้อผ้าเยอะๆ มีชั้นวางกระเป๋าเยอะๆ มีห้องแต่งตัว ขอเตียงนุ่มๆ กว้างๆ เด้งนอนหลับสบาย อนาคตจะเป็นใครมาอยู่ด้วยคงต้องลุ้นกันอีกที(หัวเราะ)”