กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ไอซ์ ศรัณยู

สมใจอยาก! ไอซ์ ศรัณยู ขึ้นแท่นศิลปินต้นฉบับ หลังอยากมีเงาเสียงมานาน

Home / Hotissue / สมใจอยาก! ไอซ์ ศรัณยู ขึ้นแท่นศิลปินต้นฉบับ หลังอยากมีเงาเสียงมานาน

เห็นเงียบๆ แต่เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่งานชุก แถมชีพจรลงเท้าอีกต่าง สำหรับหนุ่ม “ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช” ที่แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวไปด้วย ทำงานไปด้วยให้ได้เห็นอยู่ตลอด ล่าสุดเจ้าตัวเคลียร์คิวแน่น โดดมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” สมใจ หลังจากที่ “ไอซ์” รอคอยที่จะมาเป็นต้นฉบับเพื่อจะมีเงาเสียงเป็นของตัวเองมานาน

พอมาเยือนเวทีกิ๊กดู๋ทั้งที ไอซ์จัดเต็มโชว์พิเศษ ด้วยการร้องเมดเลย์ เพลง “คนมันรัก-คนใจง่าย” มาโชว์เปิดรายการ ทำเอากองเชียร์ในสตูฯ ขยับแข้งขยับขาเต้นตามกันอย่างสนุกสนาน พอมาถึงการเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงวัยละอ่อน “เฟิร์ส-ณัฐภัท, ป๋อ-วรพล, ไอซ์-ภาสวิช, เบ-อนุวัติ” ทำเอาเจ้าของเสียงตัวจริงแทบผวา เพราะน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คน ก็อปปี้เสื้อผ้า ท่าทาง มาเหมือนอย่างกับโคลนนิ่ง

โดยเจ้าตัวเล่าว่า “ก่อนอื่นอยากจะบอกว่าขอบคุณรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ที่ชวนไอซ์มาเยือน จริงๆ แล้ว “ไอซ์” เป็นแฟนรายการ กิ๊กดู๋ฯ อยู่แล้ว คอยติดตาม และก็รอคอยมานานมาก ว่าเมื่อไหร่เราจะได้มาเป็นศิลปินต้นฉบับ พอมาวันนี้สมใจแล้ว(ยิ้ม) ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับได้มาเจอพี่กิ๊ก พี่ดู๋ พี่ๆ คณะกรรมการมากฝีมือ ทุกคนสนุกสนานเฮฮา เป็นกันเอง รู้สึกมีความสุข(ยิ้ม) และพอมาเจอน้องๆ ที่มาแข่งขันเงาเสียงไอซ์ คือแบบ…บางคนเหมือนจนตกใจ เห็นความสามารถของน้องๆ ทุกคน ที่ล้วนตั้งใจมากจริง ๆ ยังไงอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันนะครับว่าน้องคนไหนจะมีเสียงที่คล้ายไอซ์มากที่สุด ร่วมลุ้น ร่วมฮาไปพร้อมกัน รับรองว่าสนุกมากๆ ครับ ห้ามพลาด วันอังคารที่ 21 พ.ย.2560 เวลา 22.40น. ทางช่อง 7”