กระแต อาร์สยาม เต้นปานามา

กระแต อาร์สยาม ต๊กกะใจ!!! ลงคลิปเต้นปานามา ขำๆ แต่มาแรงอันดับ 1

Home / Hotissue / กระแต อาร์สยาม ต๊กกะใจ!!! ลงคลิปเต้นปานามา ขำๆ แต่มาแรงอันดับ 1

ไม่เสียแรงเป็นราชินีแดนซ์ของเมืองไทย หยิบจับทำอะไรก็เป็นกระแสแรงไปหมดสำหรับ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลง ตื๊ด สไตล์ฮิปฮอป ป๊อปแดนซ์ เพียงแค่ลองเต้น Cover เพลงปานามา ที่เค้าฮิตกัน แล้วโพสต์ลงแบบขำๆ หลับไป 1 คืน ลืมตาตื่นขึ้นมาต๊กกะใจ!! อะไรจะมาแรงเว่อร์เป็นอันดับ 1 ในยูทูปได้ขนาดนี้ พร้อมเสียงคอมเม้นท์ชื่นชมทักษะการเต้นของ สาวแต ว่าสวยงาม แข็งแรง และเก่งรอบด้านจริงๆ จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เฟสบุ๊ค @กระแต อาร์สยาม กราบขอบพระคุณงามๆ ว่า “ขึ้นอันดับ 1 มาแรงที่สุดใน YOUTUBE ซ้าง้าน .. เต้นกันเล่นๆ ลงเมื่อคืนเอง #ตื่นมาตกจาย
กราบบบบบบบบ งามๆ 18 ที ที่ชื่นชอบปานามาเวอร์กระแตน้าค้าบ #ขอบพระคุณทุกคอมเม้นเลยน้า อ่านทุกเม้นที่พูดเยย #ปานามา #panamadance

 

แหม นี่แค่น้ำจิ้มเบาๆขำๆ ยังปังขนาดนี้ เลยต้องขอฟังจากปาก กระแต สักทีว่าถ้ามีซิงเกิ้ลใหม่ของจริงออกมาจะขนาดไหน? “(หัวเราะ)อย่างที่เคยบอกค่ะ ว่าซิงเกิ้ลใหม่ต้องมีเซอร์ไพรส์แน่นอน ประมาณต้นปีหน้าค่ะ ก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุด ไม่อยากให้แฟนเพลงผิดหวังค่ะ ซึ่งเพลงใหม่จะเป็นแนวแดนซ์ค่ะ แต่จะเป็นสไตล์แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อดใจรอกันอีกนิดนะคะ ระหว่างนี้จะพยายามโพสต์อัพเดทให้ติดตามชมพัฒนาการของ แต กันเรื่อยๆ ค่ะ”