ก้าวคนละก้าว ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตูน บอดี้สแลม บอดี้สแลม อาทิวราห์ คงมาลัย

ตูน วิ่งท้าฝน! – ก้าวคนละก้าว ทะยานสู่ 90 ล้านบาท!

Home / Hotissue / ตูน วิ่งท้าฝน! – ก้าวคนละก้าว ทะยานสู่ 90 ล้านบาท!

 

ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย) เดินหน้าวิ่งการกุศลในโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’ ต่ออย่างไม่หยุดยั้ง! โดยวานนี้(5 พ.ย.) ที่แม้จะเป็นวันหยุดพัก แต่ ตูน ก็ออกวิ่งชดเชยเนื่องจากระยะทางการวิ่งล่าช้าไปจากที่วางแผนไว้ โดยออกสตาร์ทจาก วัดธนาภิมุข จ.ปัตตานี และสิ้นสุดที่ คิตตี้ รีสอร์ท จ.สงขลา ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหาร ตลอดเส้นทาง

แม้จะมีการประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่ต้องการถ่ายรูปกับ ตูน บอดี้สแลม ให้พบกันที่จุดพักของแต่ละเซ็ต เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาทางสุขภาพร็อกเกอร์หนุ่ม และหลีกเลี่ยงปัญหาการกีดขวางการจราจร แต่ก็ยังมีการขอถ่ายรูปจากชาวบ้านกันอยู่ไม่น้อย ซึ่งทางทีมงานของโครงการ ก้าวคนละก้าว เผยว่า ตูน ห้ามไม่ให้ทีมงานกันแฟนๆ ออกไป จึงทำได้เพียงขอความร่วมมือเท่านั้น

 

 

สำหรับวันนี้(6 พ.ย.) มีเพื่อนในวงการบันเทิง อย่าง ผู้ประกาศข่าว-ดีเจ ต๊ะ พิภู พุ่มแก้วกล้า และ ดุ่ย เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ มาร่วมวิ่งก้าวคนละก้าวด้วย โดย ตูน บอดี้สแลม ได้เริ่มออกวิ่งตั้งแต่เช้ามืด จาก คิตตี้ รีสอร์ท จ.สงขลา และสิ้นสุดการวิ่งของวันที่เซ็ตที่สี่ ณ สถานีพัฒนาที่ดินสงขลา เนื่องจากมืดเสียก่อนจึงต้องนำเซ็ตที่ห้าไปวิ่งต่อในวันพรุ่งนี้

โดยข้อมูลขณะที่คณะวิ่งผ่าน อ.จะนะ จ.สงขลา เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.ที่ผ่านมา โครงการ ก้าวคนละก้าว ได้รับเงินบริจาคสูงถึง 90 ล้านบาทแล้ว.