ตูน สตรองสู้ฝน! ก้าวคนละก้าว จบวันที่สอง ทะลุ 57 ล้านแล้ว!!

Home / Hotissue / ตูน สตรองสู้ฝน! ก้าวคนละก้าว จบวันที่สอง ทะลุ 57 ล้านแล้ว!!
ก้าวคนละก้าว ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตูน บอดี้สแลม ตูน อาทิวราห์ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย อาทิวราห์ คงมาลัย

 

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับ โครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’ ที่ร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม นำทีมออกวิ่งการกุศลในเส้นทาง เบตง – แม่สาย เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

 

สำหรับบรรยากาศการวิ่งในวันที่ 2 พฤศจิกายน ตูน บอดี้สแลม เเวะบริจาคทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ที่ โรงเรียนบ้านบ่อหิน และเผชิญสภาพอากาศแปรปรวนที่มีฝนตกช่วงเย็น ทำให้ต้องหยุดการวิ่งในบางช่วง

 

ปิดวันที่สองของการ ก้าว (2 พ.ย.) ได้รับยอดบริจาคเกิน 57 ล้านบาทแล้ว ซึ่งถือว่าได้รับจำนวนเงินบริจาคเร็วกว่าโครงการ ก้าวคนละก้าว เมื่อปีที่แล้ว ที่ใช้เวลาการวิ่ง 8 วัน จึงจะพายอดบริจาคมาแตะหลัก 50 ล้านบาทได้

สำหรับโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’ จะรับบริจาคเงินจากผู้มีจิตกุศลตลอดเส้นทางการวิ่งจากเบตง – แม่สาย รวมระยะทาง 2,191 กม. ด้วยเวลา 55 วัน(1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2560) และรับเงินบริจาคทางบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ(โครงการก้าวคนละก้าว) บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 111-393-5263 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขารัชโยธิน และ ทาง SMS พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 เพื่อบริจาคครั้งละ 10 บาท (เฉพาะเครือข่าย AIS,DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) ด้วย