ก้าวคนละก้าว ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตูน บอดี้สแลม ตูน อาทิวราห์ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย อาทิวราห์ คงมาลัย

ตูน สตรองสู้ฝน! ก้าวคนละก้าว จบวันที่สอง ทะลุ 57 ล้านแล้ว!!

Home / Hotissue / ตูน สตรองสู้ฝน! ก้าวคนละก้าว จบวันที่สอง ทะลุ 57 ล้านแล้ว!!

 

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับ โครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’ ที่ร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม นำทีมออกวิ่งการกุศลในเส้นทาง เบตง – แม่สาย เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

 

สำหรับบรรยากาศการวิ่งในวันที่ 2 พฤศจิกายน ตูน บอดี้สแลม เเวะบริจาคทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ที่ โรงเรียนบ้านบ่อหิน และเผชิญสภาพอากาศแปรปรวนที่มีฝนตกช่วงเย็น ทำให้ต้องหยุดการวิ่งในบางช่วง

 

ปิดวันที่สองของการ ก้าว (2 พ.ย.) ได้รับยอดบริจาคเกิน 57 ล้านบาทแล้ว ซึ่งถือว่าได้รับจำนวนเงินบริจาคเร็วกว่าโครงการ ก้าวคนละก้าว เมื่อปีที่แล้ว ที่ใช้เวลาการวิ่ง 8 วัน จึงจะพายอดบริจาคมาแตะหลัก 50 ล้านบาทได้

สำหรับโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’ จะรับบริจาคเงินจากผู้มีจิตกุศลตลอดเส้นทางการวิ่งจากเบตง – แม่สาย รวมระยะทาง 2,191 กม. ด้วยเวลา 55 วัน(1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2560) และรับเงินบริจาคทางบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ(โครงการก้าวคนละก้าว) บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 111-393-5263 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขารัชโยธิน และ ทาง SMS พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 เพื่อบริจาคครั้งละ 10 บาท (เฉพาะเครือข่าย AIS,DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) ด้วย