ก้าวคนละก้าว ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตูน บอดี้สแลม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ต่าย อรทัย อาทิวราห์ คงมาลัย

‘ต่าย อรทัย’ ส่งใจให้ ตูน บอดี้สแลม ออกก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

Home / Hotissue / ‘ต่าย อรทัย’ ส่งใจให้ ตูน บอดี้สแลม ออกก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

 

ออกสตาร์ทแล้ว สำหรับ ก้าวคนละก้าว โครงการที่ร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้แสลม นำทีมออกวิ่งการกุศลในเส้นทาง เบตง – แม่สาย เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

 

แม้นักร้องลูกทุ่งสาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย จะไม่ได้ออกวิ่งกับร็อกเกอร์ขวัญใจมหาชน แต่สาว ต่าย อรทัย ก็ขอส่งกำลังใจให้อย่างเต็มร้อย พร้อมช่วยประชาสัมพันธ์โครงการ ก้าวคนละก้าว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อชวนทุกคนมาทำบุญร่วมกันด้วย

#”พี่ตูนกล่าว”…”พ่อแม่พี่น้องพี่ป้าน้าอา เราอยู่ข้างนอก รอเป็นหน่วยกำลังเสริม ทำเท่าที่เราทำได้ บริจาคเท่าที่เราบริจาคได้ สุดท้ายเงินบริจาคจะมากน้อยแค่ไหน แต่ภาพที่ผมอยากจะเห็นปลายทาง ก็คือคนไทยออกมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกายที่ดี โภชนาการที่ดี ถูกต้องและเพียงพอ ก็จะมีสุขภาพที่ดีกันถ้วนหน้า น่าจะเป็นการแก้ปัญหาโรงพยาบาลล้นได้ การใช้ทรัพยากรโรงพยาบาลอย่างสิ้นเปลืองอย่างไม่จำเป็นได้ จะเป็นสิ่งที่สวยงามที่จะเกิดขึ้นกับสิ่งที่พวกเราช่วยกันทำ” ต่าย ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังเสริม ส่งกำลังใจให้พี่ตูนก้าววันแรก เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ในโครงการ #ก้าวคนละก้าว กับพี่ตูนนะคะ สู้ๆ ค่ะ

 

สำหรับโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’ จะรับบริจาคเงินจากผู้มีจิตกุศลตลอดเส้นทางการวิ่งจากเบตง – แม่สาย รวมระยะทาง 2,191 กม. ด้วยเวลา 55 วัน(1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2560) และรับเงินบริจาคทางบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ(โครงการก้าวคนละก้าว) บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 111-393-5263 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขารัชโยธิน และ ทาง SMS พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 เพื่อบริจาคครั้งละ 10 บาท (เฉพาะเครือข่าย AIS,DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) ด้วย… มาทำบุญร่วมกันได้เลย.

ภาพและข้อมูลจากอินสตาแกรม tai_orathai27