กรกันต์ สุทธิโกเศศ หน้ากากระฆัง อาร์ม กรกันต์

อาร์ม กรกันต์ พร้อมแฟนคลับ ร่วมสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์โรงพยาบาลศิริราช

Home / Hotissue / อาร์ม กรกันต์ พร้อมแฟนคลับ ร่วมสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์โรงพยาบาลศิริราช

 

ได้ฤกษ์ดีอายุครบ 29 ปี ในวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ หนุ่มหล่อเสียงดีเจ้าของ ‘หน้ากากระฆัง‘ เลยแท็กทีมเหล่าแฟนคลับ เดินทางไปมอบเงินบริจาคซึ่งได้จากการจัดกิจกรรม กรกันต์..กอดกัน Open Arm Charity เพื่อร่วมสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ในการจัดซื้อคุรุภัณฑ์ทางการแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช เป็นจำนวนเงิน 111,111 บาท โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พญ.วนัทปรียา พงษ์สามารถ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม โรงพยาบาลศิริราช เป็นผู้รับมอบ ณ หอสมุดศิริราช ชั้น 4 โรงพยาบาลศิริราช

 

ปีนี้อาร์มอายุครบ 29 ปี ก่อนหน้านี้เราทำโครงการขายกอดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา และได้นำเงินที่ได้มาจากร่วมบริจาค ทั้งจากการขายกอด การประมูลของต่างๆ รวมเป็นเงิน 111,111 บาท มาร่วมสมทบทุนซื้อเครื่องมือทางแพทย์ ที่โรงพยาบาลศิริราช ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยครั้งนี้ แม้ว่าจะไม่ยิ่งใหญ่ เป็นเพียงชิ้นส่วนเล็กๆ แต่ก็ภูมิใจที่ได้ทำ”

“อาร์มทราบมาว่าตอนนี้ตัวอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ซึ่งอาคารนี้จะเป็นคนไทยทุกคนเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ยังขาดเครื่องมือทางการแพทย์ ที่สำคัญคือโครงการนี้มีความเชื่อมโยงถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 เพราะพระองค์ท่านเคยพระราชทานเงินส่วนพระองค์ในการสร้าง และประทับอยู่ที่นี่มานานมาก อาร์มเลยอยากจะเป็นกำลังส่วนหนึ่งที่ช่วยสานต่อพระราชปณิธานของพระองค์ท่าน ได้เป็นหนึ่งในพสกนิกรชาวไทยที่ได้ทำดีเพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ครับ อาร์ม กรกันต์ กล่าว