บิว อาร์สยาม หยาดเหงื่อพระราชา เอี๊ยง สิทธา ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย นำทีมศิลปินจิตอาสา ร่วมปลูกดอกดาวเรืองในสวน หยาดเหงื่อพระราชา

Home / Hotissue / ใบเตย นำทีมศิลปินจิตอาสา ร่วมปลูกดอกดาวเรืองในสวน หยาดเหงื่อพระราชา

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปินจิตอาสา ใบเตย อาร์สยาม, เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ และ บิว พงศ์พิพัฒน์ อาร์สยาม น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง ณ โครงการหยาดเหงื่อพระราชา เพื่อน้อมส่งเสด็จและหวังว่าพระองค์จะทรงทอดพระเนตรเห็นสวนแห่งความรัก และความจงรักภักดี ที่มาจากพสกนิกรชาวไทยทั่วประเทศ

ใบเตย อาร์สยาม กล่าวว่า “วันนี้รู้สึกภูมิใจอย่างมากค่ะที่ได้มาร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 มาร่วมกันปลูกดอกดาวเรืองกันทุกๆบ้านเพื่อให้เหลืองสะพรั่งกันทั่วทุกพื้นที่นะคะ

เอี๊ยง สิทธา เสริมว่า “ได้มาปลูกดอกดาวเรืองในวันนี้ ทำให้ผมนึกถึงหลายพันโครงการของพระองค์ท่าน ที่ได้ทรงมอบไว้ให้ประชาชนใช้เป็นแนวทางดำเนินชีวิต ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการทรงงานอย่างหนักเพื่อให้ราษฎรมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ผมอยากเชิญชวนชาวไทยทุกคน มาร่วมกันจัดสวนดาวเรืองเพื่อน้อมส่งเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมรำลึกถึงหยาดเหงื่อของพระราชาที่มีต่อพวกเราคนไทยทุกคนครับ