บี้ สุกฤษฏิ์ ร้ายกาจ ฮั่น อิสริยะ แกงส้ม ธนทัต

แกงส้ม ธนทัต หันลุยงานเบื้องหลัง ฟุ้ง! ศิลปินจ่อคิวทำเพลงเพียบ

Home / Hotissue / แกงส้ม ธนทัต หันลุยงานเบื้องหลัง ฟุ้ง! ศิลปินจ่อคิวทำเพลงเพียบ

ได้มาโชว์ร้องเพลงเอาใจแฟนๆ นักชิมในงาน ‘มหกรรมคนกินเส้น’ ที่ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ให้หายคิดถึงกันไปแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต หรือ แกงส้ม เดอะสตาร์  ที่ช่วงหลังมานี้ไม่ได้มีซิงเกิ้ลให้แฟนเพลงได้ติดตามสักเท่าไร เพราะเจ้าตัวหันมาจับธุรกิจใหม่แกะกล่องที่เพิ่งจะเริ่มต้นทำขึ้นเพื่อเอาใจทั้งหนุ่มๆ สาวๆ ที่ชอบความสวยงาม แถมยังคุยฟุ้งถึงการชิมลางการทำงานเพลงเบื้องหลัง ที่ตอนนี้มีทีมงานครบเซ็ทเป็นของตัวเอง มีศิลปินทั้งเบอร์เล็กเบอร์ใหญ่จ่อคิวมาให้ทำเพลงให้เพียบ รวมถึงเพลงล่าสุดของพี่ชายคนสนิทฮั่น อิสริยะ ที่ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมอีกด้วย

ตอนนี้ผมทำงานเบื้องหลังด้วยครับ ทำเพลงให้กับศิลปินก็มีศิลปินหลายๆ คนเข้ามาติดต่อ ล่าสุดทีมผมก็ทำเพลงให้พี่ฮั่นเพลงร้ายกาจ ตอนนี้ก็ดูให้กับพี่ บี้ สุกฤษฏิ์ อยู่ และมีศิลปินหน้าใหม่เลยติดต่อมาแต่ยังบอกไม่ได้ครับ ทีมผมมีทีมทำทุกขั้นตอนครับ แต่งด้วย ดนตรี ซาวด์ ไปถึงเอ็มวี ทุกอย่างเลย เพลงร้ายกาจผมแต่งเนื้อช่วยทำดนตรีนิดหน่อย พี่ โดม จารุวัฒน์ ทำทำนองครับ พี่ฮั่นเค้าแฮปปี้นะครับเป็นงานที่ได้ร่วมกัน 3 คนในเดอะสตาร์จริงๆ พอมาทำเบื้องหลังก็ได้ประสบการณ์ใหม่ โตขึ้น มองโลกอีกมุมนึง ผมว่าดีนะครับทำให้รู้ว่าเราจะดูแลคนในทีมยังไง ทีมผมเป็นเด็กรุ่นใหม่หมดเลย อยากให้เด็กที่เค้าเก่งแต่ไม่มีโอกาสได้โชว์ของมาทำงานเลย ก็ดีไปอีกแบบหนึ่งครับ เหมือนดึงเอาความสามารถของพวกเค้าออกมา เหมือนเป็นกำลังใจให้พวกเค้าด้วยครับ

ส่วนธุรกิจใหม่ ที่ทำคอนซีลเลอร์ก็จริงๆ เราก็ดูธุรกิจอยู่แล้วอยากทำอะไรที่เราใช้อยู่แล้ว เราเข้าใจว่ามันใช้ยังไง เราเป็นนักแสดงการแต่งหน้าเองโดยไม่มีช่างมาช่วยมันสำคัญอยู่แล้ว อยากจะมาบอกผู้ชายด้วยว่าการแต่งหน้าอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วในปัจจุบันนี้ มันเป็นเรื่องของการเพิ่มความมั่นใจ บางคนมีปัญหาเป็นสิวเป็นรอยการแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องแปลกครับ อยากให้ลองเปิดใจดู ตอนนี้ค่อนข้างได้รับความสนใจดีพอสมควรเลยครับ

ตอนนี้อยากทำธุรกิจให้กับคุณพ่อ เค้าทำถั่วขายเวลาไปกองละคร ก็กำลังดูอยู่ครับ คุณพ่อชอบทำ ทำมาตั้งนานแล้วเวลาว่างท่านจะทำไปขายที่กองถ่าย ผมกินมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว พวกพี่ๆ ศิลปินดาราเค้าจะติดใจกัน ผมเลยอยากทำออกมาขายคุณพ่อจะได้ไม่ต้องเหนื่อย ตอนนี้ละครคุณพ่อมี ที่ 10 เรื่องครับเลยไม่ค่อยมีเวลา มีงานละครเยอะกว่าผมอีก