ปอ อรรณพ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ โสดกะปริบกะปรอย

ปอ อรรณพ ชวนครอบครัว-แฟนคลับ ทำบุญวันเกิดครบรอบ 24 ปี

Home / Hotissue / ปอ อรรณพ ชวนครอบครัว-แฟนคลับ ทำบุญวันเกิดครบรอบ 24 ปี

 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มสายบุญก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย เพราะถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเดินสายทำบุญอยู่ตลอด โดยเฉพาะในวันที่ 27 กันยายนของทุกปี ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว โดยในปีนี้ หนุ่ม ปอ ชวนครอบครัว พร้อมแฟนคลับไปร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพลที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก

 

ปกติจะเป็นทุกปีอยู่แล้ว ที่ในวันเกิดก็จะชวนครอบครัวและแฟนคลับไปร่วมทำบุญกัน ไหนๆ ก็เป็นวันเกิดแล้วเลยอยากจะทำอะไรดีๆ ในตอนเช้าก็จะขอพรกับคุณพ่อ-คุณแม่ก่อน พรจากทั้ง 2 คนถือว่าเป็นพรที่ประเสริฐที่สุดแล้วล่ะครับ ในปีนี้ก็เลือกที่จะมาทำบุญและถวายเพลที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก ปีก่อนๆ ก็จะไปบริจาคของที่สภากาชาด ก็ดีครับได้ร่วมกันทำสิ่งดี

 

 

ปีนี้ก็ 24 แล้วนะ (หัวเราะ) เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ต้องขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาตั้งแต่วันแรก ถึงครอบครัวแฟนคลับเราจะไม่ได้ใหญ่มากแต่อบอุ่นนะครับ สำหรับของขวัญวันเกิดในปีนี้แพลนว่าอยากพาครอบครัวไปเที่ยว แต่ยังไม่ได้คิดว่าที่ไหนนะ เดี๋ยวปรึกษากันในครอบครัวอีกที พูดถึงอายุก็มากขึ้นทุกปี นี่ก็แพลนเอาไว้ว่าจะโฟกัสชีวิตตัวเองให้มากขึ้น อยากดูแลครอบครัวให้มันดีกว่านี้ นี่ก็อยากจะทำธุรกิจไปด้วย คิดไว้ว่าจะขายอาหารฝีมือพ่อนี่แหละ พ่อทำอาหารอร่อยมาก เขาชอบทำอาหารก็เอาสิ่งที่ชอบนี่แหละมาเป็นกิจกรรมยามว่าง แถมยังมีรายได้ด้วย ซึ่งถ้าเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา เดี๋ยวจะแจ้งกันให้ทราบอีกที จะได้มาช่วยกันสนับสนุนนะครับ(หัวเราะ)”  ปอ อรรณพ ปิดท้ายอย่างอารมณ์ดี