ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ลิเดีย เมินดราม่าแต่งโป๊ออกงาน ขำๆ ขออัพค่าตัวตามชุด

Home / Hotissue / ลิเดีย เมินดราม่าแต่งโป๊ออกงาน ขำๆ ขออัพค่าตัวตามชุด

ตั้งแต่มาเป็นหน้ากากซูโม่ ในรายการดังอย่าง The mask singer ก็ทำเอาคุณแม่ลูกอ่อน ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ อยู่ไม่ติดบ้าน เดินสายออกงานอีเว้นท์เป็นว่าเล่น จนล่าสุด ได้มีกระแสข่าวเมื่อ สาวลิเดีย ออกงานบางชุดที่ใส่ออกจะโป๊เกินไปรึเปล่า? แถมยังโดนวิจารณ์หนักว่าแต่งตัวลดเกรดเท่า ลำไย ไหทองคำ งานนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไร ไปชมกัน…

โดย ลิเดีย ได้เผยว่า…แล้วแต่งานแล้วแต่ลูกค้า ถ้าลูกค้ารีเควสมาว่าวันนี้เป็นงานแบบนี้เป็นชุดโชว์เลยก็ต้องตัดชุดเฉพาะงาน บางงานลูกค้าก็จะเตรียมสไตล์ลิสมาให้ และก็ตัดชุดมาให้เรา เอาเป็นว่าแล้วแต่งาน ซึ่งทางเราก็เซฟเป็นอย่างดี อย่างชุดที่เว้าขึ้นมาสูง เราก็ใส่ถุงน่องเพื่อไม่ให้โป๊เกินไป ด้านสามีก็ไม่ได้ว่าอะไร โตแล้วใส่ได้ค่ะ

ส่วนประเด็นที่บอกว่าลดเกรดตัวเอง ก็แล้วแต่คนจะคิด แต่สำหรับเดีย ไม่ค่ะ จริงๆ เราก็ไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียดขนาดนั้น ถ้าเราใส่สั้นมาก เราก็มีรองเท้าบู๊ทสูงขึ้นมาปิดขา ไม่ได้โป๊ไปหมด แต่ก็คิดว่ามันเป็นชุดอยู่บนเวที เดียก็ไม่คิดว่าจะใส่ชุดแบบนั้นเดินห้าง

พร้อมกันนี้สาวลิเดียยังพูดติดตลกด้วยว่า “แต่ถ้าต้องขึ้นโชว์และแต่ตัวโป๊ เรื่องอัพค่าตัวก็ต้องมีบ้างนิดหนึ่ง หาค่าเทอมให้ลูกค่ะ(หัวเราะ)”

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม lydiasarunrat