ธชย ประทุมวรรณ หัวใจทศกัณฐ์ เก่ง ธชย

เสื้อล้นตู้! เก่ง ธชย ยอมรับ ‘ต้องใช้ห้องเก็บเสื้อผ้า!’

Home / Hotissue / เสื้อล้นตู้! เก่ง ธชย ยอมรับ ‘ต้องใช้ห้องเก็บเสื้อผ้า!’

 

เป็นศิลปินมากความสามารถที่ขึ้นชื่อว่า ‘หนุ่มอาร์ต’ สุดๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ซึ่งไม่ใช่แค่ฝีไม้ลายมือที่โดดเด่น แต่ออกงานทีไร เสื้อผ้า-หน้า-ผม ก็เป๊ะเสมอ… บอกเลยว่า ‘คอสตูมเริ่ด!’

ล่าสุดหนุ่ม เก่ง ธชย เพิ่งเปิดบ้านในหมู่บ้านภัสสร วัชรพล-วงแหวน ให้รายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ได้บุก! แถมรุกถึงห้องเก็บเสื้อผ้าสุดรักสุดหวง เพราะเจ้าตัวมีเสื้อผ้าเยอะจนตู้เสื้อผ้ายังเอาไม่อยู่!!

 

 

บ้านหลังนี้คือได้จากการทำงานครับ เราก็เลยย้ายพ่อกับแม่มาอยู่ที่นี่เลย จากเมื่อก่อนจะอยู่กันที่สงขลา ตอนนี้ก็อยู่กัน 4 คนมีผม พ่อ แม่ และน้องชาย เดี๋ยวจะมีคุณยายมาอยู่ด้วย ย้ายเข้ามาบ้านหลังนี้ประมาณ 2-3 ปีแล้วครับ บริเวณนอกบ้านก็จะมีต้นไม้มงคล เช่น ต้มมะยม ต้นนางกวัก ต้นมรกต ต้นตะบองเพชร ซึ่งมีเยอะมาก แม่เป็นคนชอบปลูก ส่วนในบ้านจะมีภาพวาด ซึ่งคุณพ่อจะเป็นคนวาด อย่างองค์พระพิฆเนศในบ้านจะมีเยอะมาก”

“ขึ้นมาชั้น 2 ห้องนอนผมก็จะเรียบๆ ง่ายๆ ส่วนห้องเก็บเสื้อผ้า มีเสื้อผ้าเยอะมาก แต่ผมไม่มีตู้ใส่นะ(หัวเราะ) : เก่ง ธชย กล่าว

 

 

 

 

ข้อมูลจากรายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องรวม สุดทุกอารมณ์ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมนี้ 23.05 น. (รีรัน วันจันทร์ เวลา 23.00 น. / วันพฤหัสบดี 15.00 น.)