กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง รอสายคนโสด หญิงลี ศรีจุมพล เป็กกี้ ศรีธัญญา

เป๊กกี้ จัดเต็มก็อปปี้โชว์เพลง รอสายคนโสด ให้กำลังใจ หญิงลี หายป่วย

Home / Hotissue / เป๊กกี้ จัดเต็มก็อปปี้โชว์เพลง รอสายคนโสด ให้กำลังใจ หญิงลี หายป่วย

แจ้งเกิดจากการแข่งขันประกวด เงาเสียงหญิงลี ในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน” จนมีชื่อเสียง โด่งดัง แฟนๆ ให้การยอมรับอย่างล้นหลาม สำหรับดารา-นักแสดงสาว “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ล่าสุดพอเจ้าตัวรู้ว่า รายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” คว้า “หญิงลี ศรีจุมพล” มาเป็นต้นฉบับอีกครั้ง หลังจากที่ต้องพักรักษาอาการป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงอยู่นาน สาวเป็กกี้ ก็ขอหอบเพลง “รอสายคนโสด” ของหญิงลี มาโชว์เพื่อมอบให้กำลังใจศิลปินต้นฉบับอย่างหญิงลี

โดยงานนี้ เป็กกี้ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าแบบมีไฟกระพริบ และท่าเต้นสุดเป๊ะ โยกย้าย ส่ายสะโพก ที่เจ้าตัวบอกว่าซ้อมมาอย่างดีเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทำเอาหญิงลีตื้นตันไปตาม ๆ กัน โดย เป็กกี้เปิดใจให้ฟังว่า “วันนี้มาร้องเพลงให้กำลังใจหญิงลี คือตอนที่พี่เขาป่วย เป็กกี้ติดตามอาการทางอินสตราแกรม และก็ให้กำลังใจทางข้อความตลอด และวันนี้เป็กตั้งใจมาก เพราะไม่รับงานที่อื่นเลย ตั้งใจมาหาหญิงลีโดยเฉพาะ มายืนยันว่าหญิงลีหายแล้ว และก็มาเป็นที่ปรึกษาให้กับหญิงลี เพื่อหาสุดยอดเงาเสียง คือผู้เข้าแข่งขัน 4 คน แยกไม่ออกว่าคนไหนตัวจริง คนไหนตัวปลอม แต่ว่าแน่นอน หญิงลีตอนนี้กลับมาแล้ว คุณภาพคับแก้ว ตอนนี้หายป่วยแล้ว กลับมาสร้างความสุขให้แฟน ๆ อีกครั้ง”

ด้าน หญิงลี เผยว่า “ขอบคุณทุกๆ แรงใจเลยที่มาให้กำลังใจหญิงลี บอกว่าหญิงลียังเสียงดีเหมือนเดิม ทำให้หญิงมีแรงใจที่จะฝึกฝนตัวเองให้กลับมา และพร้อมจะมอบความสุขด้านหน้าเวที สำหรับวันนี้นอกจากเป็กกี้ที่เคยเป็นเงาเสียงหญิงลีแล้ว ยังมีน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงหญิงอีก 4 คนที่ไม่ธรรมดา หน้าตาสวยกันทุกคน นอกจากหญิงลี เป็กกี้แล้ว พี่ ๆ พิธีกรป๋ากิ๊กพี่ดู๋ และกรรมการก็ยังคงเอกลักษณ์ความสนุกสาน แค่เห็นหน้าก็ขำแล้ว อย่าลืมมาติดตามชมหญิงคืนเวทีอีกครั้งสนุกสนานแน่นอน ห้ามพลาดนะคะ ในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 26 กันยายนนี้ เวลา22.40น. ทางช่อง 7 สีค่ะ”