ดาวมหาลัย สาวมาด เมกะแดนซ์ สุรดา ชมวงค์

มรสุมชีวิต! สาวมาด เมกะแดนซ์ แฉหมดเปลือก สามีทิ้ง-สร้างหนี้ 7 แสน!!

Home / Hotissue / มรสุมชีวิต! สาวมาด เมกะแดนซ์ แฉหมดเปลือก สามีทิ้ง-สร้างหนี้ 7 แสน!!

 

เผชิญมรสุมชีวิตไม่จบไม่สิ้นจริงๆ สำหรับอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สาวมาด เมกะแดนซ์ (สุรดา ชมวงค์) เจ้าของเพลงฮิต สาวลาดพร้าว และ ดาวมหาลัย ที่หลังจากต้องรักษาตัวจากอาการครรภ์เป็นพิษและโรคเส้นโลหิตในสมองตีบ จนปัจจุบันยังเดินไม่ได้ ต้องนั่งวีลแชร์และทำกายภาพบำบัด ด้านชีวิตคู่ก็อับปางเพราะสามีทิ้งไปมีผู้หญิงใหม่ แถมยังทิ้งหนี้สินไว้กว่า 7 แสนบาทด้วย

 

สาวมาด เมกะแดนซ์ เปิดเผยว่า ถูก ‘กรุง สุขสันต์’ ทอดทิ้งจริง แต่ก่อนหน้านี้ตนเองต้องปิดบังและโกหกสังคมเพราะอดีตสามีขอไว้ เนื่องจากอยากให้มีภาพลักษณ์ดีๆ เพื่อส่งผลต่อรายได้ของภาพยนตร์เรื่อง อีปึกมหัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา ที่ลงทุนสร้าง ล่าสุดเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาก็มีคนมาบอกว่าอดีตสามีแต่งงานใหม่ผูกข้อไม้ข้อมือกับเมียน้อยไปแล้ว อีกทั้งผู้หญิงคนใหม่ยังส่งข้้อความทางไลน์มาระรานด้วย

นักร้องดัง กล่าวว่า อดีตสามีนำบ้านไปจำนองเพื่อนำเงินมาทำหนัง ทำให้ตนเองต้องเป็นคนหาเงินมาใช้หนี้กว่า 7 แสนบาท ซึ่งจะครบกำหนดสัญญาในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ ทางเจ้าหนี้ต้องการดอกเบี้ยเป็นจำนวนเงิน 170,000 บาทเพราะไม่เคยส่ง และหากไม่มีจ่ายเจ้าหนี้ก็จะยึดบ้าน ซึ่งที่ผ่านมาตนเองก็พยายามประกาศขายบ้านแต่ยังไม่มีคนซื้อ

สาวมาด ยอมรับทั้งน้ำตาด้วยว่า ปัจจุบันไม่ได้เจอกับลูกสาว น้องแก้มใส มานานแล้วเนื่องจากให้ปู่และย่าที่ จ.อุดรธานี ช่วยเลี้ยงดูโดยตนเองส่งเงินไปให้ และพยายามหารายได้ด้วยการทำงานที่บ้าน ด้วยการเขียนเพลงและจัดรายการทางอินเตอร์เน็ต โดยมีน้องชายและเพื่อนสนิทคอยช่วยเหลือ.

 

ข้อมูลจาก รายการ APOP บันเทิง 34