อุ๊ หฤทัย

อุ๊ หฤทัย ควงสามีแจ้งความ หลังโดนเจ้าของค่ายมวยทำร้ายร่างกายถึงบ้านพัก

Home / Hotissue / อุ๊ หฤทัย ควงสามีแจ้งความ หลังโดนเจ้าของค่ายมวยทำร้ายร่างกายถึงบ้านพัก

วันนี้ 11 ก.ย. 60 เวลา 11.00 น. นักร้องสาว อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี พร้อมด้วยสามี สมโชค สุทธิโสม และทนาย ได้นำหลักฐานใบรับรองการตรวจร่างกาย พร้อมทั้งคลิปวิดีโอวันเกิดเหตุ เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจลุมพินี หลังโดนชายฉกรรจ์ 6 คน บุกมาทำร้ายร่างกายถึงบ้านพัก โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหา ฐานบุกรุกเคหสถาน ทำร้ายร่างกาย และหมิ่นประมาท

โดยเมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 6 คน ได้แก่ เจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่ง เป็นชาวอิตาเลียน 1 คน ชาวอินเดีย 1 คน และคนไทยอีก 4 คน ได้บุกรุกมาในบ้านพักย่านลุมพินี ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าวยังได้ทำการล็อคประตูกักขัง อีกทั้งยังทำทียืนคุมเชิง และหนึ่งในนั้นได้เข้าทำร้ายชกต่อยเข้าที่ใบหน้าของนายสมโชค เป็นจำนวน 4 ครั้ง

โดยล่าสุด (11 ก.ย.) อุ๊ หฤทัย พร้อมด้วยสามี และทนาย ก็ได้เข้าแจ้งความ พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้วว่า ได้รู้จักกับคู่กรณีชาวอิตาเลียนจริง และได้เกิดความขัดแย้งกันอันเนื่องมากจากคู่กรณีได้มาจ้างให้ตัดเย็บกางเกงมวยจำนวน 20 ตัว รวมมูลค่า 8000 บาท แต่ทั้งนี้เมื่อตัดเย็บเสร็จก็ได้พยายามติดต่อให้มารับสินค้า ที่ยังไม่ได้มีการจ่ายเงินค่าจ้างแต่อย่างใด และไม่ได้รับการติดต่อกลับ จนเวลาผ่านมา 6 ปี ทางร้านได้มีการนำสินค้าดังกล่าวมาออกจำหน่าย สร้างความไม่พอใจให้กับคู่กรณีและได้ยกพวกมาทำร้าย อีกทั้งยังมีการพูดจาหมิ่นประมาท โดยกล่าวหาว่าทางร้านได้เลียนแบบกางเกงมวย ทำให้ทางร้านเสียชื่อเสียงด้วย