แก้ม วิชญาณี

‘แก้ม วิชญาณี’ ยอมรับ สเปคสูง เป็นเหตุให้ไร้คู่หลายสิบปี!!

Home / Hotissue / ‘แก้ม วิชญาณี’ ยอมรับ สเปคสูง เป็นเหตุให้ไร้คู่หลายสิบปี!!

เป็นดีว่าสาวเสียงทรงพลังที่มากด้วยความสามารถอันล้นเหลือ…จนหลายคนยกให้เธอเป็นไอดอลต้นแบบ สำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง “แก้ม วิชญาณี” เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เต็มไปด้วยคุณภาพที่คับแก้ว ทั้งในฐานะของนักร้อง, นักแสดง รวมไปถึงตำแหน่งที่ท้าทายความสามรถอย่าง คอมเมนเตเตอร์ ของรายการเพลงชื่อดัง จนเธอกลายมาเป็นเจ้ดันช่วยทำให้คนมีฝันกลายเป็นดาวสมใจ งานนี้รายการเพลงอย่าง Life.Beats (ไลฟ์ บีทส) เลยขอเชิญคนดนตรีตัวจริงอย่างสาวแก้ม มาร่วมเล่นเกมส์ และพูดคุยทุกซอกทุกมุมกับเรื่องที่ใครหลายคนอยากรู้คำตอบจากปากของเธอ โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่ครองตัวเป็นโสดมานานนับสิบปี ซึ่งสาวแก้มเผยว่า…


“โสดค่ะ!! ไม่มีใครเฉียดเข้ามา หรือ มาขายขนมจีบเลยซ๊ากกกกกกกคน…จริงๆ หลายคนสงสัย และ คอยถามแก้มถึงผู้ชายหรือแฟนของเราอยู่ตลอดจริงๆนะ ฮ่าๆๆๆๆๆ เพราะเค้าเห็นตั้งแต่เข้าวงการมา แก้มก็ไม่เคยมีข่าวกับผู้ชายคนไหนเลย ยอมรับนะคะว่าเราครองตัวเป็นโสดมาไม่รู้กี่ปีแล้ว จะหาว่าตอบแบบดาราคนดังก็ได้ว่า ขอโฟกัสที่เรื่องงาน (ยิ้ม) เอาจริงๆแก้มไม่ได้ปิดกั้นตัวเองอะไรมากมายนะ แต่ก็ถือว่าตั้งกำแพงสูงอยู่พอสมควร ฮ่าๆๆๆๆๆ แต่ถ้าจะมีใครเข้ามาหามาสร้างความสัมพันธ์แก้มจริงๆ บอกเลยว่าไม่ได้มีสเปคอะไรตายตัว แต่เราชอบให้เข้ามาในรูปแบบเพื่อนก่อนเพราะเค้าจะต้องรู้นิสัยของเราอย่างแท้จริง รักในแบบที่เราเป็นเราจริงๆ ไม่ใช่ชอบแก้มเพราะแก้มร้องเพลงเพราะ…”


ติดตามเรื่องราวของดีว่ามากความสามารถ “แก้ม วิชญาณี” ที่จะมาเปิดหมดหัวใจแบบไม่มีกั๊ก รวมถึงโชว์สุดพิเศษกับผู้ชายของเธอ “บูม ปรัตถกร” กับซิงเกิ้ลล่าสุด “ฝืน” ได้ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25