บี พีระพัฒน์ เมาท์เพื่อนสนิท หนึ่ง จักรวาล หนุ่มเจ้าสำอางค์ตัวจริง!!!

Home / Hotissue / บี พีระพัฒน์ เมาท์เพื่อนสนิท หนึ่ง จักรวาล หนุ่มเจ้าสำอางค์ตัวจริง!!!
บี พีระพัฒน์ หนึ่ง จักรวาล

 

เป็นเพื่อนสนิทกันมานาน ที่น้อยคนนักจะรู้ว่าหน้ากากจากัวร์ หรือนักร้องหนุ่ม บี พีระพัฒน์ นั้นเคยเล่นดนตรีเคียงบ่าเคียงไหล่กับ หนึ่ง จักรวาล มาตั้งแต่ 20 ปีที่แล้ว แต่งานนี้แฟนคลับดันไปโฟกัสที่อายุของทั้งคู่ ในวัย 45 ปี ว่าทำไมอายุเท่ากันแต่หน้าตานั้นดูห่างกันซะจริงๆ

 

ล่าสุดได้เจอ หนุ่มบี ในงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต ‘2 Gents 2 Gen’ เจ้าตัวเลยขอแซวเพื่อนรักแบบขำๆว่า “ผมสืบมาว่าเขาเนี่ย ครีมเยอะมาก ที่บอกว่าไม่ได้นอน ตอนไปรายการแล้วบอก นอนน้อย เป็นเพราะกลางคืน ไม่ยอมนอน มัวแต่ทาครีมบำรุงเยอะมาก ครีมเยอะมาก อันนี้เรื่องจริงเลย”

ส่วนประเด็นที่บอกว่าหน้าเด็กกว่าเพื่อนแล้วรู้สึกนอยด์ไหม? หนุ่มบี บอกว่า “ไม่นอยด์นะ เราเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เล่นดนตรีมาด้วยกันตั้ง 20 ปีที่แล้ว เล่นวงเดียวกันร้านเดียวกัน ผมก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว เขาก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ก็ชินกันแล้ว ไม่มีอะไร คนละสไตล์ เขาจะดูภูมิฐานนิดหนึ่ง เคล็บลับหน้าเด็ก? ผมก็ออกกำลังกาย ถ้าไม่ออกกำลังกายมันก็ไปหมดอะครับ ออกอย่างต่อเนื่อง อีกอย่างก็ต้องขอบคุณภรรยา ตอนที่เริ่มต้นอยู่ด้วยกัน แต่งงานกันใหม่ๆ เขาก็เริ่มเอาครีมมาให้ผมใช้ จากที่ไม่เคยใช้ของพวกนี้เลยก็เพราะมาปะโปะหน้าผมจนหลังๆ ผมซื้อเองละ”

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก jakkawal_1 ,bepeerapat