อะตอม ชนกันต์

อะตอม สารภาพผิด! วีรกรรมวัยเกรียน อดีตที่ไม่อาจกลับไปแก้ไข

Home / Hotissue / อะตอม สารภาพผิด! วีรกรรมวัยเกรียน อดีตที่ไม่อาจกลับไปแก้ไข

เป็นนักร้องหนุ่มสุดฮอตที่มากด้วยความสามารถสุดแพรวพราว มีผลงานโดดเด่นยอดวิวบนยูทูปถล่มทลายทะลุ 100 ล้านวิว จนถูกนำเอาเพลงฮิตติดหูอย่าง Please (พลีส) มาประกอบซีรีส์สุดปัง!! bangkok รัก stories มาแล้ว สำหรับหนุ่ม “อะตอม ชนกันต์” ล่าสุดเตรียมขึ้น Chang Music Connection presents Whitehaus concert 2 ตอน 4 chairs (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์) คอนเสิร์ตใหญ่ที่จับเอา 4 ศิลปินมาแรงสุดในนาทีนี้มาร่วมวงแชร์ความสนุก แชร์ความสุข แชร์ความฮา แชร์ความฮอต จากบ้าน Whitehaus (ไวท์เฮ้าส์) อาทิ โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อป ปองกูล, เป๊ก ผลิตโชค และอะตอม ชนกันต์

 

ล่าสุด เมื่อรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) ได้เชิญหนุ่ม อะตอม มาพูดคุยถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตสุดฮอตที่บัตรจำหน่ายหมดภายใน 2 นาที!! รวมถึงการล้วงลึกอีกมุมชีวิตสุดเฮี้ยว!! ที่หนุ่มอะตอมไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน ถึงวีรกรรมที่เจ้าตัวขอสารภาพผิดกลางรายการ ซึ่งหนุ่มอะตอมเผยว่า…

“ภายนอกหลายคนอาจจะมองผมเป็นคนสุภาพเรียบร้อย เพราะดูจากการแต่งเพลงรักและบุคลิคของผม ซึ่งจริงๆแล้วผมยังมีความลับอีกหลายๆ เรื่องที่ไม่อยากจะบอกใคร และไม่สามารถออกอากาศได้ ฮ่าๆๆ แต่มีอยู่เรื่องหนึ่งที่ผมเก็บเป็นความลับ และขอมาสารภาพผิดในรายการไลฟ์ บีทส เป็นที่แรกถึงวีรกรรมสมัยเรียน ที่ชอบแกล้งเพื่อน แกล้งแบบที่หลายคนคิดว่าโหด แต่ผมคิดว่าธรรมดา ฮ่าๆๆ อย่างตอนสมัยมัธยมที่ผมเคี้ยวหมากฝรั่งแล้วดีดใส่หัวเพื่อน!! ซึ่งผมอยากจะขอโทษเพื่อนคนนั้น และอยากจะบอกว่าผมไม่ได้ตั้งใจ…” ติดตามเรื่องราวแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเปิดปากที่ไหนมาก่อน!! ของนักร้องหนุ่มสุดฮอต “อะตอม ชนกันต์” ได้ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25