ชาติฉกาจ ไวกวี บันไดสีแดง ฮิวโก้ จุลจักร

ผู้กำกับโพส ‘ถูกเรียกปรับทัศนคติ!’ ปล่อยเอ็มวี บันไดสีแดง เวอร์ชั่นใหม่ เบลอเกลี้ยง!!

Home / Hotissue / ผู้กำกับโพส ‘ถูกเรียกปรับทัศนคติ!’ ปล่อยเอ็มวี บันไดสีแดง เวอร์ชั่นใหม่ เบลอเกลี้ยง!!
หลังจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับมิวสิควีดิโอเพลง บันไดสีแดง ไม่ว่าจะเป็น นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลง ฮิวโก้ จุลจักร, ต้นสังกัด ME Records และ ชาติฉกาจ ไวกวี ผู้กำกับมิวสิควีดิโอต่างโพสข้อความเดียวกันว่า “ขออภัย MV “บันไดสีแดง” ขัดข้องชั่วคราว สัญญาเราจะกลับมา เร็วๆ นี้!” พร้อมทั้งระงับการเผยแพร่มิวสิควีดิโอเพลง บันไดสีแดง ทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กของต้นสังกัด โดยให้เหตุผลว่าจะมีการแก้ไขและนำมาเผยแพร่ใหม่อีกครั้ง ท่ามกลางความงุนงง และเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของแฟนเพลง ที่ต่างคาดว่าเป็นเพราะเอ็มวีดังกล่าวมีฉากที่สุ่มเสี่ยง ดูคล้ายการค้าประเวณี

-อ่านข่าวเก่า-
งานเข้า! ฮิวโก้ ประกาศ! MVบันไดสีแดง ขอหยุดแพร่ภาพชั่วคราว!

 

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(31 ส.ค.) ชาติฉกาจ ไวกวี ผู้กำกับมิวสิควีดิโอเพลง บันไดสีแดง ได้อัพเดทเฟซบุ๊ค Chardchakaj Waikawee โดยโพสภาพถ่ายของเขาซึ่งนั่งอยู่ท่ามกลางชายในเครื่องแบบทหาร พร้อมข้อความว่า “เนื่องจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด mvดังเกินคาดโดยไม่ต้องบูสโพสต์ สปอนเซอร์ กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ หรือเอาดาราดังมาเล่นละครตบตี เลยมาปรับทัศนคตินิดโหน่ยยยยยยยย งุงิ” ก่อนที่หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง ผู้กำกับคนดังก็ได้นำคลิปวีดีโอรายการโทรทัศน์ออนไลน์ AROUND ME 2 แถวนี้แม่ม…. ซึ่งเขาเคยผลิตเพื่อตีแผ่การค้าประเวณีในสังคมไทยไว้ตั้งแต่ปี 2012 มาแชร์ให้ชาวเน็ตชมกันด้วย

 

ล่าสุด ผู้กำกับคนดังได้ลบภาพของเขากับเหล่าทหารออก และชี้แจงว่า “อย่าคิดกันไปไกล ผมมาดูก่อสร้างแอร์แล็ปที่เชียงใหม่แล้วมาพะเยาจ้า พี่ๆทหารญาติกันหมด มางานศพญาติ” และแชร์มิวสิควีดิโอเพลง บันไดสีแดง ซึ่งถูกอัพโหลดใหม่ผ่านทางโซเชี่ยล โดยมีการเซ็นเซอร์ด้วยการเบลอภาพที่สื่อถึงความเย้ายวนในสถานบริการออกจนเกลี้ยงทีเดียว!!