ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม

ก้อย โพสต์ซึ้ง ตูน บอดี้แสลม คือกำลังใจที่ทำให้มีแรงวิ่งไปพร้อมกัน

Home / Hotissue / ก้อย โพสต์ซึ้ง ตูน บอดี้แสลม คือกำลังใจที่ทำให้มีแรงวิ่งไปพร้อมกัน

กลายเป็นคู่รักนักวิ่งไปอีกคู่แล้ว สำหรับสาวก้อย รัชวิน ที่หันมาวิ่งมาราธอนตามแฟนหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม จนตอนนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ล่าสุด เมื่อทั้งตูนและก้อย พากันไปวิ่งออกกำลังกายที่ สวนนวมินทร์ภิรมย์ สาวก้อยก็ได้เผยเรื่องราวน่าประทับใจฝากถึงคู่รักที่พากันมาออกกำลังกาย พร้อมบอกด้วยว่า กำลังใจสำคัญที่ทำให้เธอนั้นอยากจะวิ่ง ก็คือแฟนหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม นั่นเอง

 

 

โดย ก้อย ได้บอกว่า “…ผู้หญิงบางคน อยากเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมที่คนรักชอบ จึงลงทุนฟิตซ้อมร่างกาย เพื่อให้ได้มาออกกำลังด้วยกัน จนกลายเป็นความชอบของตัวเองไปด้วย แต่ผู้หญิงบางคน ไม่ได้ชอบออกกำลังกาย แต่กลับยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้มีเวลาอยู่กับคนรัก ทั้งๆที่รู้ว่าต้องเหนื่อยก็ตาม

 

สำหรับก้อย… ความสุขที่นอกเหนือจากการได้สุขภาพที่แข็งแรงนั้น คือการที่ได้รู้ว่ามีคนที่พร้อมจะสู้ไปกับคุณ และคอยเป็นกำลังใจให้กัน …และก่อนที่จะเอาชนะใจคนอื่นได้ เราจะต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้เสียก่อน… จบบทสนทนาก้อยวิ่งไปข้างหน้า มองเห็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังวิ่งเหยาะๆรออยู่ พร้อมกับยื่นมือมาให้… เค้าคือคนที่ทำให้เรามีแรงอยากจะวิ่งไปพร้อมกัน #ขอบคุณชายหนุ่มคนนั้นที่บันดาลใจให้เขียนสิ่งนี้ #เจอกันคราวหน้าอย่าลืมพาแฟนมาวิ่งด้วยนะคะ”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณอินสตาแกรมจาก  Rachwin Wongviriya