เจ เจตริน เจ้านาย จินเจษฎ์

เจ เจตริน แจงดราม่า! ภาพ เจ้านาย เที่ยวผับ

Home / Hotissue / เจ เจตริน แจงดราม่า! ภาพ เจ้านาย เที่ยวผับ

 

กลายเป็นกระแสในโซเชียลอยู่พักใหญ่ สำหรับภาพหลุดของ เจ้านาย จินเจษฎ์ ลูกชายคนโตของเจ้าพ่อเพลงป๊อบ เจ เจตริน ที่ดันไปโผล่อยู่ในผับย่านทองหล่อ ซึ่งหลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า อายุของเจ้านายนั้นไม่ถึงเกณฑ์อย่างแน่นอน ล่าสุดในงานแถลงข่าว JDNA X – Tream Concert เจ เจตริน เลยพา เจ้านาย ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดราม่าแล้วว่า…

 

 

ร้านที่มีภาพออกมานั้นเป็นร้านของเพื่อนสนิท และวันนั้นตนไปเล่นคอนเสิร์ตการกุศลที่จัดโดย สน.ทองหล่อ เลยพาลูกชายไปดูการทำงานของตนเองเท่านั้น และในวันนั้นเจ้านายก็ไม่ได้เข้าไปในส่วนของผับ เพราะด้านล่างของร้านจะเป็นผับ ส่วนด้านบนจะเป็นโซนร้านอาหารธรรมดา ตนให้เข้าไปเหมือนเป็นแบ็คสเตจคนหนึ่ง คอยยืนดูการทำงานอยู่ตรงซอกหลังเวที จริงๆ เรื่องนี้ผมระวังตลอดนะครับ เพราะเจ้านายเขาเพิ่งจะอายุ 16 ปี อีกอย่่างทุกอย่างอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ปกครองเพราะว่าเขาไปกับพ่อ ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนๆ เคยเรียกร้องให้เจ้านายมาเล่นคอนเสิร์ตที่นั่นด้วย แต่ตนชี้แจงชัดเจนเลยว่าไม่สามารถมาเล่นด้วยได้ เพราะน้องเพิ่งอายุจะ 16 ปีเท่านั้น ก็เลยต้องระวังเรื่องแบบนี้ หากให้ลูกมารับงานด้วยคงจะไม่เหมาะสมแน่นอน

 

 

ด้าน เจ้านาย ก็บอกด้วยว่า ตนแค่อยู่ด้านข้างเวทีเท่านั้น ไม่ได้เดินเข้าไปเพราะรู้ว่ามันไม่ถูกต้อง ไม่ถูกกฎหมาย แต่วันนั้นมีพี่ๆ บางคนมาขอถ่ายรูป ก็เลยอาจจะติดบรรยากาศด้านหลัง เลยทำให้เข้าใจผิด

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม ooaann, j9o_x3, bemynaay2809