เพลง ชนม์ทิดา เผย ‘ไม่ได้คิดว่าโดนแกล้ง!’ หลังถูกถอดเพลงประกอบละคร เพลิงบุญ

Home / Hotissue / เพลง ชนม์ทิดา เผย ‘ไม่ได้คิดว่าโดนแกล้ง!’ หลังถูกถอดเพลงประกอบละคร เพลิงบุญ
ชนม์ทิดา อัศวเหม ตู่-นันทิดา น้องเพลง ชนม์ทิดา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ต้องจับตามองทันที หลังจากบทเพลง ทำกับฉันได้ลง ที่ น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ทายาทนักร้องดีว่า ตู่ นันทิดา และ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ถูกถอดออกจากการใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง เพลิงบุญ ท่ามกลางเสียงเม้าท์หึ่งว่า เป็นเพราะมี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อดีตคนรักของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ นางเอกสาวของละครเรื่องดังกล่าว เป็นเบื้องหลังของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

-อ่านข่าวเก่า-
ตู่ นันทิดา แจง น้องเพลง ถูกสั่งปลดร้องเพลงละคร ‘เพลิงบุญ’ จริง!!

 

ล่าสุดในวันนี้(16 ส.ค.) เพลง ชนม์ทิดา ได้ไปร่วมงานบวงสรวงละคร 3 เรื่อง แหวนดอกไม้, ความรักครั้งสุดท้าย และ แนวสุดท้าย ของช่อง GMM 25 ซึ่งจัดขึ้นอาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่าเพลงที่เธอร้องจะถูกโยกไปใช้ประกอบละครเรื่องอื่นแทน โดยทั้ง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ผู้รับผิดชอบด้านเพลงประกอบละครของช่อง 3 รวมทั้ง จ๋า ยศสินี ผู้จัดละครเรื่อง เพลิงบุญ ได้ขอโทษตนเองและคุณแม่ต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น

“พี่หนึ่งเป็นคนโทรหาเพลงเองเลยค่ะ พี่เขาก็บอกว่าพี่ต้องขอโทษด้วยจริงๆ และทางผู้ใหญ่ก็มองว่าน่าจะนำเพลงของเพลงไปใช้กับอีกเรื่องหนึ่งมากกว่าในด้านของความเหมาะสม… พี่จ๋าเองก็บอกว่าขอโทษจริงๆ ที่มีเรื่องนี้เกิดขึ้นอะไรประมาณนี้ค่ะ และก็โทรมาขอโทษคุณแม่ด้วย”

 

สำหรับเรื่องราวของครอบครัวนั้น สาวเพลงกล่าวว่าเป็นเรื่องที่จบไปนานแล้ว เรื่องมันก็จบมานานแล้วเนอะ มันก็มีกระแสต่างๆ เข้ามาโจมตีเราบ้าง อย่างที่บอกเราบริสุทธิ์ใจจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาใดๆ ถามว่าคุณพ่อทราบข่าวนี้ไหม ไม่น่าจะทราบ ไม่รู้เหมือนกันไม่ได้คุยกับคุณพ่อถึงเรื่องนี้เลย ส่วนใหญ่จะคุยกับคุณแม่มากกว่า คุณแม่ก็บอกไม่เป็นไรเราทำหน้าที่ของเราเท่านั้นเอง ต่อไปถ้ามีงานร้องเพลงประกอบละครติดต่อมาอีกก็เพลงคงต้องถามให้มากกว่านี้”

 

เมื่อถูกถามว่าการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นคิดว่าเป็นเพราะนักแสดงที่ถูกเอ่ยถึงไหม สาวเพลงตอบเพียงว่า “เพลงไม่ทราบเหมือนกันค่ะ หนูว่ามันเป็นแค่การทำงานด้วยความสบายใจ เพลงไม่ได้รู้สึกว่าเราโดนกลั่นแกล้งหรือโดนรังแกหรอก ถ้ามีโอกาสก็ยินดีร่วมงานกับเขาค่ะ