UrboyTJ ปู ไปรยา มีแฟนแล้ว โอ๊ต-ปราโมทย์

ฟินยกกำลัง2! โอ๊ต ปราโมทย์ ชวน ปู ไปรยา ถ่าย MVเพลงใหม่ “มีแฟนแล้ว”

Home / Hotissue / ฟินยกกำลัง2! โอ๊ต ปราโมทย์ ชวน ปู ไปรยา ถ่าย MVเพลงใหม่ “มีแฟนแล้ว”

เพิ่งจะมีผลงานถ่ายปกนิตยสารกับนางเอกสาวในฝัน อย่าง ปู ไปรยา เรียกกระแสฮือฮาไปหมาดๆ ล่าสุด โอ๊ต ปราโมทย์ ยังขอฟินแบบยกกำลังสอง เมื่อชวนสาวปู มาร่วมถ่าย MV เพลงใหม่ มีแฟนแล้ว ฟีทเจอร์ริ่มร่วมกับ UrboyTJ งานนี้เจ้าตัวเผยว่า ตอนถ่ายแบบตื่นเต้นยังไง มาถ่ายMVก็ยังตื่นเต้นอยู่เหมือนเดิม!

 

 

งานนี้ สาว ปู ไปรยา ก็ได้เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า…เรื่องถ่ายแบบก็สนุกดี ตอนนั้นเขาไม่พูดอะไรเลย เกร็งจนเราเกร็งตาม แต่พอได้มาถ่ายMVด้วยกันก็พูดเยอะขึ้น ตนก็ขอบคุณนะที่พี่โอ๊ตปลื้ม จริงๆตนก็ไม่ได้เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองตลอดเวลา การที่มีคนชื่นชมเราในทางที่ดีมันเป็นเรื่องที่น่าซึ้งมาก ก็ขอบคุณมาก และขอบคุณแฟนพี่โอ๊ตด้วย เพราะถ้าเป็นแฟนเรา ปูฆ่าทิ้งนะ(หัวเราะ) แต่มันเป็นการทำงาน ก็ขำๆมากกว่า ส่วนเรื่องสัญญาปูว่าอย่าให้ถึงแบบนั้นเลย เปลี่ยนเป็นเลี้ยงข้าวเด็กกำพร้าได้ไหม มูลนิธิไหนก็ได้ ลงเบอร์โทรและบัญชีของที่นั่นและต้องเอารายการไปถ่ายด้วยนะ งบเท่าไหร่ก็ได้ระดมทุนกับเพื่อน ที่สำคัญต้องชวนแฟนพี่ไปด้วยนะ ชาติหน้าจะได้เกิดเป็นคู่กันอีก”

 

 

ด้าน โอ๊ต ก็ได้เผยว่า… ตอนแรกทีมงานกุลสตรีเขาไม่ได้บอกว่าให้ถ่ายแบบกับใคร แต่หลังจากนั้นประมาณ 2 สัปดาห์ถึงรู้ว่าเป็นปู ตนตื่นเต้นมากและคิดในใจว่าจะทำงานเขาพังหรือเปล่า การถ่ายทำสนุกดี แต่เกร็งมาก ยิ่งชอตที่ถ่ายแล้วต้องเอาหน้าเข้าไปใกล้ ๆ เขา ก็ลำบากมาก แต่ปูช่วยเยอะ ซึ่งหลังจากถ่าบแบบเสร็จ ก็ได้มีการคุยกับค่ายว่าเพลงผมกำลังจะปล่อย อยากร่วมงานกับปูมากเลยจะมีโอกาสไหม ซึ่งปูก็รับจนได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง การทำงานครั้งนี้ก็ดีขึ้น มีแตะตัวกันได้นั่นนี่ แต่ครั้งแรกไม่ได้เลย ส่วนเรื่องสัญญาแค่พูดเล่น  อย่าถึงขนาดต้องให้ถึงจุดนั้นกันเลย แต่เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าสบายมาก เพราะตนเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว แฟนตนก็ไปเพราะเราไปทำบุญด้วยกันตลอด อย่างการถ่ายเอ็มวีนี้เขาก็รู้ว่ามาถ่ายกับปู เดี๋ยวก็อาจจะมาดูด้วย