เนย วรัฐฐา เม้นต์เมาท์สายเผือก แจม ชรัฐฐา

เนย-แจม เนโกะจัมพ์ เปิดใจ เหมาะกับอิสระมากกว่าทำงานด้วยความอึดอัดใจ

Home / Hotissue / เนย-แจม เนโกะจัมพ์ เปิดใจ เหมาะกับอิสระมากกว่าทำงานด้วยความอึดอัดใจ

กลายเป็นศิลปินอิสระไปแล้ว สำหรับ  2 สาวดูโอ้ฝาแฝด เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา หรือ เนย-แจม เนโกะ จัมพ์ หลังไร้ผลงานมากว่า 2 ปี จนสุดท้ายตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับสังกัดเดิมโดยหมดสัญญาเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด 2 สาวได้มาเปิดปากในรายการ เม้นต์เมาท์สายเผือก ช่อง GMM25 

 

 

 

โดยหลังหมดสัญญาสาวเนย ก็โพสต์ภาพ หมูสีขาวกับหมูสีชมพูกระโดดดีใจ  ซึ่งสาวเนยและสาวแจม ก็เผยว่า… ระยะเวลา 2 ปีที่ไม่มีผลงาน เป็นช่วงตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และรอเวลาครบกำหนดตามกฏของทางต้นสังกัด โดยการเป็นศิลปินไร้สังกัด เป็นความรู้สึกที่ดีปนกังวล เพราะช่วง 10 ปีของการทำงานที่ผ่านมาต้องทำงานเป็นขั้นเป็นตอนมาโดยตลอด  พอมาเป็นอิสระก็มีสิ่งที่อยากทำด้วยตัวเอง ควบคุมชีวิตตัวเองได้มากขึ้น เหมาะกับการที่จะเป็นอิสระมากกว่า ไม่อยากทำงานด้วยความรู้สึกอึดอัดหัวใจ โดยช่วง 2 ปีที่ไร้ผลงานก็ทำธุรกิจความงามและสุขภาพ  

 

 

ด้านความรักของสาวเนยหลังจากผ่านดราม่าแม่ไม่ปลื้ม สาวเนยก็ได้ออกมาเผย เชื่อว่าวันหนึ่งคุณแม่ของแฟนหนุ่ม ไฮโซ ฤทธิ์ กาไชย หรือว่าที่บ้านเขาจะเห็นและเข้าใจ  ปล่อยให้เป็นเรื่องของระยะเวลาและความเข้าใจที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ดีกว่า ตนก็เป็นคนจิตใจดีคนหนึ่ง ด้านสาวแจม รับคบหนุ่มนอกวงการ ความรักไม่หวือหวา มีลงรูปในอินสตราแกรมให้เห็นบ้าง พร้อมกันนี้ 2 สาวฝากขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจและฝากติดตามผลงานในฐานะศิลปินดาราอิสระ