ชิน ชินวุฒ ลิลลี่ ภัณฑิลา

ชิน ชินวุฒิ แฮปปี้ พาหวานใจและครอบครัว ทำบุญวันเกิดอายุครบ 28 ปี

Home / Hotissue / ชิน ชินวุฒิ แฮปปี้ พาหวานใจและครอบครัว ทำบุญวันเกิดอายุครบ 28 ปี

 

เรียกว่าแฮปปี้อิ่มบุญกันทั้งครอบครัวเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มสุดเท่ ชิน ชินวุฒ ที่ได้ควงครอบครัว และหวานใจ ลิลลี่ ภัณฑิลา ไปทำบุญวันเกิดอายุครบ 28 ปี ที่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ บ้านพักฉุกเฉิน เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว

 

 

โดยหนุ่มชิน ได้เผยว่า งานทั้งหมดที่จัดขึ้น ลิลลี่ เป็นแม่งานจัดงานในครั้งนี้ขึ้นมา โดยตนได้บริจาคของใช้จำเป็น และส่งมอบความสุขให้กับน้องๆ ด้อยโอกาส รู้สึกปลื้มใจมากๆ เพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว แถมในวันนั้นแฟนคลับยังได้เซอร์ไพรส์ด้วยเค้กก้อนใหญ่ ซึ่งตนยังแอบตกใจกับเค้กก้อนใหญ่มากๆ ส่วนเรื่องของขวัญวันเกิดตนไม่อยากได้อะไร ขอเพียงแค่ได้ทำสิ่งที่รัก และอยู่กับคนที่เรารักก็ถือว่าเป็นของขวัญที่พิเศษที่สุดแล้ว

 

สำหรับประเด็นดราม่าที่ยังมีคนสงสัยตลอด ที่หนุ่มชินยังสามารถรับงานในวงการได้ ทั้งที่เป็นทหารเกณฑ์อยู่ เจ้าตัวก็ได้บอกว่า…ตนใช้สิทธิ์ลาเพื่อกลับบ้าน จึงเอาเวลานั้นมารับงาน ซึ่งก็ไม่ได้รับสิทธิพิเศษอะไรมากกว่าคนอื่น หากใครที่รู้กฏจะทราบดีว่าสามารถลาออกมาทำงาน หรือกลับบ้านได้ และตนก็ยังคงทำตามระเบียบของผุ้ใหญ่มาตลอด

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม chinchinawut