อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป๊ก-ผลิตโชค เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยินดีร่วมงานเป๊ก แจง คดีโพสต์เหล้าเบียร์ โดนปรับ 5 หมื่น

Home / Hotissue / อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยินดีร่วมงานเป๊ก แจง คดีโพสต์เหล้าเบียร์ โดนปรับ 5 หมื่น

 

หลังเกิดเรื่องดราม่าคอนเสิร์ต เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ สนั่นโซเชียล ก็ทำเอานักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ เกิดอาการนอยด์สุดๆ เมื่อเหล่าแฟนคลับของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค เข้าไปกระหน่ำคอมเม้นต์ในไอจีของหนุ่มอ๊อฟ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไปในทางลบ จนถึงขั้นโจมตีเรื่องเพศสภาพของหนุ่มอ๊อฟ ล่าสุดได้เจอ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในงานกาล่า สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล เจ้าตัวก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า…

 

 

“เอาจริงๆ ทุกเรื่องเราพูดกันตรงๆ อ๊อฟบอกกับเป๊กตลอดว่ามันเกิดอะไรขึ้นอะไรบ้าง ซึ่งเราก็บอกให้เขาพูดแล้วว่า มันเกิดอะไร บางทีมันเกิดจากความเข้าใจผิดของเขาเองรึเปล่าที่มันยังไม่เกิดขึ้นเลย แต่สุดท้ายพอเราอธิบายไปคนพูดมันดันเป็นคนที่ดูแรงไง แล้วพอคนพูดดูแรง อ๊อฟก็โอเคงั้นเราจบการพูดของเราดีกว่าว่า บางทียิ่งเราต่อความยาวสาวความยืดมันยิ่งทำให้ขุดไปขุดมา เราก็โอเคจบที่เราดีกว่า แล้วก็มันก็จะมีกลุ่มแฟนเขาบางครั้งคนที่เข้าใจในสิ่งที่เราต้องการจะสื่อสารแต่กลับอีกกลุ่มใหญ่ๆที่ไม่เข้าใจในสิ่งที่เราสื่อสารก็ได้แต่ช่าง”

 

 

“อย่าด่าอ๊อฟนะ เอาจริงๆคือทุกอย่างรู้กันอยู่ตลอดเวลา แล้วก็พอผ่านเหตุการณ์ทั้งหมดในค่ำคืนที่แสนยาวนานของอ๊อฟที่มีกลุ่มนุชes เขามากระหน่ำถาม ด่าในอินสตาแกรมของอ๊อฟ เขาก็ส่งข้อความเสียงมาว่า เอาหนะอย่าคิดมากถือซะว่าเป็นสีสันของวงการ อ๊อฟก็โอเคสีสันแต่ถามกูด้วยไหมว่ากูอยากได้สีสันนี้รึเปล่า แต่ว่าจริงแล้วตัวอ๊อฟกับเพื่อนไม่มีปัญหาอะไรกันเลยทั้งสิ้น ยินดีที่จะร่วมงานกันเมื่อโอกาสมันมี”

 

 

 

สำหรับประเด็นเรื่องการโพสต์เหล้าเบียร์ลงในอินสตาแกรม อ๊อฟ บอกว่า…“จริงๆ แล้วอ๊อฟก็ตกใจมากเพราะรูปที่มีข่าวเราโพสต์จริงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ากฎหมายเป็นอย่างไร อย่าว่าแต่อ๊อฟเลยคนทั่วไปก็ไม่รู้เหมือนกัน ซึ่งในตอนนั้นอ๊อฟก็มีโอกาสเข้าไปคุยกับ ดร.สมาน เรียบร้อยแล้วและเขาก็ตักเตือนเรา พอผ่านมา 2 ปีก็มีข่าวออกมาอีก และก็มีหมายส่งไปที่บ้านเราอ๊อฟก็ตกใจมาก พอเราตั้งสติได้ก็กลับมานั่งนึกว่ามันเกิดจากรูปไหนกันแน่ ซึ่งก็ไม่ใช่รูปใหม่เป็นรูปเดิมเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จริงๆ อ๊อฟเองก็ได้ลบรูปนั้นไปแล้วตั้งแต่ที่ ดร.สมาน เตือน อ๊อฟก็งงเพราะเรื่องมันจบไปแล้ว แต่เราก็มาทราบว่า ดร.สมาน เป็นคนส่งเรื่องมาเพราะตอนนั้นฝ่ายที่เรียกเราเป็นกระทรวงสาธารณสุขและเขาก็ฟ้องเราอีกทีนึงก็เลยเป็นเรื่องราวขึ้นมา แต่ไม่เป็นไร อ๊อฟก็ได้เข้าไปชี้แจงแล้วพร้อมจ่ายค่าปรับ 5 หมื่นบาทเท่ากันทุกคน และทุกอย่างก็เรียกว่าเป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายทุกอย่าง ตอนนี้เรื่องจบแล้วก็หวังว่าคงจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับอีกหลายๆ คนที่เราทำอะไรโดยที่ไม่ศึกษาให้ดีก่อนครับ”