น้องฮานิ โบ สุนิตา

เชื้อไม่ทิ้งแถว!!! น้องฮานิ ร้องเพลงแม่ โบ สุนิตา ในงานโรงเรียน เก่งสุดๆ

Home / Hotissue / เชื้อไม่ทิ้งแถว!!! น้องฮานิ ร้องเพลงแม่ โบ สุนิตา ในงานโรงเรียน เก่งสุดๆ

แอบเห็นแม่ โบ สุนิตา ลงคลิปร้องเพลงของลูกสาวอย่าง น้องฮานิ อยู่บ่อยๆ เรียกว่าได้เชื้อศิลปินของพ่อเล็ก ฝันเด่น และแม่โบ มาเต็มๆ ล่าสุด เมื่อแม่โบ โพสต์คลิปของลูกสาวคนเก่งในงานดนตรีในสวน ของโรงเรียนเลิศหล้า ที่น้องฮานิได้โชว์ความสามารถ ร้องเพลงต่อหน้าคนดูเยอะๆ ในเพลง หนึ่งในไม่กี่คน ของแม่โบ สุนิตา ต้องขอบอกเลยว่า น้องฮานิ ร้องได้ไพเราะสุดๆ แถมยังร้องได้แบบชิวๆ มืออาชีพสุดๆ ไปเลยจ้า!

 

จำได้ว่าตอนเด็กๆ ครูชี้ให้โบขึ้นโต๊ะร้องเพลงให้เพื่อนในห้องฟัง เรารู้นะว่าเราร้องได้ แต่! โคตรตื่นเต้น ใจเต้นแรงมาก ตัวร้อนผ่าวๆ ทำหน้าไม่ถูก ไม่กล้ามองใคร รีบร้องรีบลงจากเวทีจำลอง (โต๊ะ) การขึ้นเวทีสำหรับเด็ก ถือเป็นการผจญภัยอย่างนึงก็ว่าได้ วันนี้ฮานิร้องเพลงแบบมีคนดูเป็นครั้งแรก นางอยากให้แม่ไปดู แต่แม่ขัดใจ อิอิ อยากให้ลูกเผชิญทุกอย่างด้วยตัวเอง ปล่อยเค้าบ้าง ให้เค้าเรียนรู้ จัดระบบในแบบของเค้าเอง โนะ👼🏼

โพสต์ที่แชร์โดย •BEAU SUNITA• (@beau_sunita) เมื่อ

 

โดย แม่โบ ได้โพสต์ว่า… “จำได้ว่าตอนเด็กๆ ครูชี้ให้โบขึ้นโต๊ะร้องเพลงให้เพื่อนในห้องฟัง เรารู้นะว่าเราร้องได้ แต่! โคตรตื่นเต้น ใจเต้นแรงมาก ตัวร้อนผ่าวๆ ทำหน้าไม่ถูก ไม่กล้ามองใคร รีบร้องรีบลงจากเวทีจำลอง (โต๊ะ) การขึ้นเวทีสำหรับเด็กถือเป็นการผจญภัยอย่างนึงก็ว่าได้ วันนี้ฮานิร้องเพลงแบบมีคนดูเป็นครั้งแรก นางอยากให้แม่ไปดู แต่แม่ขัดใจ อิอิ อยากให้ลูกเผชิญทุกอย่างด้วยตัวเอง ปล่อยเค้าบ้าง ให้เค้าเรียนรู้ จัดระบบในแบบของเค้าเอง โนะ”