กระแต อาร์สยาม เบิ้ล ปทุมราช

กระแต อาร์สยาม รับสนิท เบิ้ล ปทุมราช ลั่น คบเด็กแล้วกระชุ่มกระชวย

Home / Hotissue / กระแต อาร์สยาม รับสนิท เบิ้ล ปทุมราช ลั่น คบเด็กแล้วกระชุ่มกระชวย

ออกมาเคลียร์กันให้ชัดๆไปเลย สำหรับข่าวลือระหว่าง นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม แอบกิ๊กกับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง เบิ้ล ปทุมราช ถึงขนาดเรียกแทนกันว่า ดาร์ลิ่ง งานนี้ ฝ่ายชายก็ได้ออกมาบอกด้วยว่าแอบปลื้มนักร้องสาวรุ่นพี่เหมือนกัน งานนี้ได้เจอสาวกระแต มาร่วมงานแถลงข่าว หนุมาน สงครามมหาเทพ เมื่อวันก่อน เจ้าตัวเลยได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า…

 

 

จริงๆ ตนและเบิ้ลสนิทกันมาก เป็นพี่น้องกัน ตนเองก็มีน้องๆเยอะ ก็จะมีเรียกกันว่า เบบี๋ ,ที่รัก ,ดาร์ลิ่ง อะไรแบบนี้ ก็เหมือนเรียกน้องๆ แบบนี้ทุกคน ซึ่งพอสนิทกันมาก หลายคนคิดว่าเป็นกิ๊กกันก็อาจจะเป็นไปได้ แต่จริงๆ แล้วข้างในก็คือเป็นพี่น้องที่สนิทกันรักกัน คุยกันตลอด คุยไลน์ คุยโทรศัพท์ ปรึกษาเรื่องงาน ส่วนจะมีโอกาสเป็นไปได้ไหม ยังค่ะ อย่างที่เบิ้ลบอกปัจจุบันเราเป็นพี่น้องที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ มีเรื่องอะไรปรึกษากัน อนาคตมันไม่แน่นอนใช่ไหม ถามว่ามีแฟนเด็กโอเคใช่ไหม มันทำให้เรารู้สึกกระชุ่มกระชวย อันนี้พูดจริงๆนะ หมายถึงว่าถ้าใครมีแฟนเด็ก สังเกตเลยทุกคนจะดูเป็นสาวเป็นหนุ่ม ดูลั๊ลลา

 

 

สำหรับประเด็นล่าสุด ที่มีข่าวว่า สาวกระแต กำลังเปิดใจคุยกับหนุ่มนักธุรกิจ สาวกระแตก็ได้บอกแล้วว่า…แต่ละคนที่ตนคุยเป็นทั้งผู้ใหญ่ด้วย แล้วก็เป็นที่รู้จักกัน แต่ว่าก็ไม่ได้อยากจะเปิดตัวหรืออยากจะคบกันเปิดตัวเป็นแฟนอะไรขนาดนั้น ก็มีคุยบ้าง แต่ว่าก็โสดนะ ส่วนใครจะมาวิวกว่าใคร ตอนนี้มาแบบเท่าๆกันเลย แต่ตนเป็นคนของประชาชนเราจะเปิดตัวกับใครก็ต้องละเอียดนิดหนึ่ง ถ้าวันไหนอยากเปิดตัวให้โลกรู้แล้วจะบอก ส่วนใครจะมองว่าเผื่อเลือก จริงๆ ทุกคนก็อยากจะเลือก แต่จะมีสิทธิ์เลือกได้ดีแค่ไหน สุดท้ายก็เลือกคนที่ทำให้เรามีความสุข เป็นคู่ชีวิตไปตลอดดีกว่า 

 

 

ด้านกระแสถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ บั้นท้ายสะบึ้ม สาวกระแต บอกว่า…“หลายคนคงคิดว่าใครถ่ายให้ คุณแม่ถ่ายให้ เพราะวันนั้นไปกันทั้งบ้านเลย แล้วเราก็ถ่ายรูปลงสระว่ายน้ำ รูปนั้นอาจจะดูเหมือนสะบึ้มนิดหนึ่ง ปกติผู้หญิงเวลานั่งก้นมันก็จะผายอยู่แล้ว แล้วนี่แอ่นเข้าไปอีก มันก็เลยดูใหญ่ มันเป็นการโพสต์ท่า” หลายคงมองว่าเราไปฉีดมาหรือเปล่า? “เอาจริงๆ มันอันตรายนะคะ แต่ผู้หญิงสามารถสร้างก้นให้ใหญ่ได้โดยการสควอชประมาณปีหนึ่งขึ้น เพราะตอนนี้กระแตก็เริ่มเล่นมาประมาณ 2 เดือน แต่ขึ้นจริงๆ นะมันปั้นได้อยู่ที่ความพยายาม ก็เล่นหนักหน่อยค่ะ นักเต้นจะใช้กล้ามตรงก้นเยอะเลยทำให้มีกล้ามเนื้อ อย่างผู้ชายสามารถมีนมได้เลย นมใหญ่กว่าผู้หญิงอีก ใครอยากมีหุ่นดีสามารถปั้นได้แต่ต้องใช้ใจเยอะๆ เพราะสิ่งเหล่านี้มันใช้ความพยายามล้วนๆเลย เราตั้งเป้าไว้ว่าปีหน้าจะถ่ายแบบสปอต เลยอยากให้มันดูมีกล้าม”