ลำไย ไหทองคำ สุธีวัน ทวีสิน ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย โต้! งานหดเพราะเอาน้องชายมาเป็นผจก. – พ่ายคลื่นลูกใหม่ ลำไย ไหทองคำ

Home / Hotissue / ใบเตย โต้! งานหดเพราะเอาน้องชายมาเป็นผจก. – พ่ายคลื่นลูกใหม่ ลำไย ไหทองคำ

 

หลังๆ ไม่ปังเท่าเดิม แถมยังมีดราม่าเพราะดึงเอา ‘ลุกซ์ ชาญวิทย์’ น้องชายแท้ๆ มาทำหน้าที่แทนผู้จัดการส่วนตัวคนเก่า ประจวบเหมาะกับจังหวะที่งานน้อยจนถูกเม้าท์ว่าขาลง พอสาว ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) มาร่วมงานแถลงข่าว หนุมาน สงครามมหาเทพ เมื่อวันก่อน เจ้าตัวเลยขอชี้แจงแถลงไข ยอมรับว่ามีปัญหากับอดีตผู้จัดการคนเก่า แต่สุดท้ายก็จากลากันด้วยดี

 

“สาเหตุที่เปลี่ยนใบเตยขอตอบสั้นๆว่าชีวิตคนเรามันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเราก็เลยตัดสินใจแบบนี้ ใบเตยไม่ปฏิเสธว่าไม่มีปัญหาเพราะว่าด้วยเหตุและผลมันก็มาจากปัญหา แต่ว่าตอนนี้ก็เคลียร์กันลงตัวเรียบร้อยแล้วก็ได้ตกลงลากันด้วยดีเราได้คุยกันแบบเข้าใจค่ะ”

“ตอนนี้ใบเตยก็มีน้องลุกซ์ น้องเราแท้ๆ เรามาดูแลแทน ก็โอเคเพราะว่าใบเตยก็อยากให้ลุกซ์มาช่วยดูแลชีวิตตั้งนานแล้ว แค่วุฒิภาวะน้องยังเด็กมาก ก็รอวันที่เขาพร้อมตอนนี้จะจบ ป.โทแล้ว ก็เลยรู้สึกว่ามาทำงานกันได้แล้ว… (งานน้อยลงเพราะเปลี่ยนผู้จัดการไหม?)ไม่หรอกค่ะ เอาจริงๆ มันเป็นช่วงของหลายๆ อย่างด้วย บางทีก็รู้สึกว่าเราก็แก่แล้ว ตอนนี้ก็มีศิลปินใหม่ๆ เข้ามามากมาย ฉะนั้นเลยกลับไปเรียนต่อ กำลังจะจบปีนี้ด้วย อย่างเพลงเราก็รอให้ดีที่สุดเพราะที่ผ่านมาใบเตยรู้สึกว่าอะไรที่รีบๆ มันไม่ค่อยเวิร์ค ก็เลยรอเวลา”

ใบเตย อาร์สยาม – ลุกซ์ ชาญวิทย์
ใบเตย อาร์สยาม – ลุกซ์ ชาญวิทย์

 

กับประเด็นที่ว่าล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของฉายา สั้นเสมอหู พ่ายความร้อนแรงให้แก่นักร้องสาวแซ่บคนใหม่ ลำไย ไหทองคำ ที่มาโกยทั้งยอดวิวและคิวงาน ในเรื่องนี้สาวใบเตยก็ยอมรับว่า ถูกคลื่นลูกใหม่กลบจริง

“เราก็ดีใจกับน้อง(ลำไย)ที่เขามาใหม่และโด่งดังมากๆ ยอดวิวมากกว่าเรา… เราจะพูดกับน้องตลอดว่าดีมากแล้ว ช่วงนี้กอบโกยให้มากๆเลย ใบเตยยังพูดเลยว่าน้องโชคดีกว่าเราเยอะ 300 ล้านวิว เราแค่ 100 ล้านวิวยังได้งานได้อะไรหลายอย่างดีๆ แต่น้องต้องมีเยอะมาก ใบเตยรู้สึกว่าเก่งมาก”

“ใบเตยรู้จักน้องค่ะ บางทีไลฟ์ไอจีน้องก็เข้ามา เรายังเอาเพลงน้องไปร้องทุกงาน ไม่มีเกาเหลาแน่นอน ไม่มีทางเพราะเราสนับสนุนคนเก่งๆ ไม่มีปัญหาแน่นอน ถ้ามีโอกาสฟิตเจอริ่งด้วยนะ”

ใบเตยคงแซ่บมากไม่ได้แล้ว อายุเยอะแล้วไม่รู้จะโชว์อะไรแล้ว ตอนนี้ใบเตยอยากเน้นคุณภาพมากกว่า เพราะก่อนหน้านี้เราก็จะท่าเต้นแซ่บๆ นุ่งสั้นๆ วันนี้พอวุฒิภาวะโตขึ้นก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งแล้ว เพลงก็ต้องเปลี่ยนไปอยู่แล้วค่ะ”

 

ด้านข่าวเม้าท์ว่า ใบเตย รักร้าวกับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน ซะแล้ว เพราะเห็นอัพไอจีควงแขนหนุ่มคนใหม่ไปเที่ยวต่างประเทศ เจ้าตัวบอกเพียงสั้นๆ ว่ายังรักกันดีเหมือนเดิม ส่วนหนุ่มที่ไปเมืองนอกด้วยกันนั้นก็เป็นพี่ชายที่นับถือและยังเป็นเพื่อนของดีเจแมนอีกด้วย.