จิรากร สมพิทักษ์ น้องพีเจ น้องเอญ่า หน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร

คุณพ่ออีกาดำ เอ๊ะ จิรากร โพสหวาน อวยพรวันเกิดภรรยาสุดเลิฟ!

Home / Hotissue / คุณพ่ออีกาดำ เอ๊ะ จิรากร โพสหวาน อวยพรวันเกิดภรรยาสุดเลิฟ!


ความน่ารักของ เอ๊ะ จิรากร และครอบครัว

 

ครองคู่กันมา 6 ปีกว่า จนมีพยานรักเป็นลูกน้องทั้งสอง อย่าง น้องเอญ่า และ น้องพีเจ แต่คุณพ่อเสียงดี เอ๊ะ จิรากร ก็ยังขยันหมั่นเติมความสวีทให้แก่ชีวิตคู่อยู่เสมอ

 

ล่าสุดเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของภรรยาคนสวย หนุ่ม เอ๊ะ เลยโพสข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทั้งขอบคุณในความรักและกำลังใจ รวมทั้งยังอวยพรให้อย่างหวานฉ่ำ

“6 ปีกว่าๆ ที่ร่วมทุกร่วมสุขด้วยกันมา ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง ทั้งยามมีและยามหมด ขอบคุณกำลังใจ แรงผลักดัน เป็นความอบอุ่น ที่พักพิง ที่รองรับอารมณ์และความรู้สึกของป๊า 555 ปีนี้ไม่มีของขวัญเลยสักชิ้น ขอโทษที่เป็นผู้ชายไม่โรแมนติกนะ สุดท้าย รักนะครับ อยู่กันไปจนแก่กันไปข้างนึงนะ มีความสุขมากๆรักษาสุขภาพด้วย อย่าดื้อ ยาวิตามิน ผัก ผลไม้ น้ำเปล่า กินมั่ง รู้มั้ย จากคนแก่ขี้บ่น สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะภรรยา”

6 ปีกว่าๆ ที่ร่วมทุกร่วมสุขด้วยกันมา ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง ทั้งยามมีและยามหมด ขอบคุณกำลังใจ แรงผลักดัน เป็นความอบอุ่น ที่พักพิง ที่รองรับอารมณ์และความรู้สึกของป๊า 555 ปีนี้ไม่มีของขวัญเลยสักชิ้น ขอโทษที่เป็นผู้ชายไม่โรแมนติกนะ สุดท้าย รักนะครับ อยู่กันไปจนแก่กันไปข้างนึงนะ มีความสุขมากๆรักษาสุขภาพด้วย อย่าดื้อ ยาวิตามิน ผัก ผลไม้ น้ำเปล่า กินมั่ง รู้มั้ย จากคนแก่ขี้บ่น สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะภรรยา @ayachompoo ขอบคุณเค้กวันเกิดจากพี่ @beebaiyoke นะครับ ขอบคุณที่ดูแลนะครับลูกพี่ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 @bungbaiyoke @wave_sarin

A post shared by aejirakorn (@aejirakorn) on

HBD To Me🎂❤️ ขอบพระคุณ ล่วง @bungbaiyoke 🙏🙏🙏

A post shared by Chompoo (@ayachompoo) on

 

แม้เจ้าตัวจะออกตัวว่าไม่ค่อยโรแมนติก แต่อ่านข้อความแล้ว เกินกว่าคำว่า ‘โรแมนติก’ ไปแล้วจ้า!!

ภาพจาก IG @aejirakorn และ @ayachompoo