คนบ้านเดียวกัน ไผ่ พงศธร

ไผ่ พงศธร นำทีมเตะฟุตบอลการกุศล หารายได้ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

Home / Hotissue / ไผ่ พงศธร นำทีมเตะฟุตบอลการกุศล หารายได้ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน
ธารน้ำใจจากคนบันเทิงยังคงหลั่งไหลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสานอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดเย็นวานนี้(1 ส.ค.) นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ไผ่ พงศธร ก็เพิ่งเป็นแกนนำจัดกิจกรรมเตะฟุตบอลการกุศล ภายใต้ชื่อ ธารน้ำใจ ช่วยเหลือพี่น้องประสบภัยน้ำท่วม ที่สนามบอล All STARS FIGHTER CLUB ซอยนวลจันทร์ 56

 

 

ไผ่ พงศธร เผยว่า “ได้เห็นพ่อแม่พี่น้องหลายคน หลายพื้นที่ กำลังประสบอุทกภัยจากตามข่าวโทรทัศน์และสื่อโซเซี่ยลต่างๆ ผมในฐานะลูกหลานชาวอีสานก็ไม่อาจนิ่งนอนใจ เลยได้ปรึกษาหารือจากสมัครพรรคพวกที่เตะฟุตบอลกันและพี่น้องแฟนคลับ ว่าพวกเราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาความทุกข์ยากของผู้ที่ประสบภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ไม่มากก็น้อย ก็เลยเกิดเป็นกิจกรรมในครั้งนี้ขึ้นครับ

“ผมและแฟนคลับจะลงพื้นที่ 3 จังหวัด 3 วัน คือ 2-4 สิงหาคมนี้ โดยจะนำข้าวสารอาหารแห้งและสิ่งจำเป็นในการดำรงชีพ ไปมอบให้พี่น้องถึงมือกันเลย สู้ๆ ทุกคนขอให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้นะครับ”

 

นอกจากกิจกรรมเตะฟุตบอลแล้ว ยังมีการตั้งโต๊ะรับบริจาคสิ่งของเพื่อไปช่วยน้ำท่วมอีกด้วย ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจากพ่อแม่พี่น้องแฟนคลับอย่างท่วมท้น… เรียกได้ว่า คนบ้านเดียวกัน ไม่ทิ้งกันจริงๆ!