ก้อย แซตเทอร์เดย์เซย์โกะ โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์ เล่านาทีระทึก เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ก้อย กลางคอนเสิร์ต!

Home / Hotissue / โย่ง อาร์มแชร์ เล่านาทีระทึก เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ก้อย กลางคอนเสิร์ต!

หวานน้ำตาลเรียกพี่อีกแล้ว สำหรับคู่รักนักร้อง โย่ง อาร์มแชร์ และ ก้อย แซตเทอร์เดย์เซย์โกะ ที่หลายคนรู้ดีว่าฝ่ายชายนั้นเป็นผู้ชายโรแมนติกขนาดไหน รักเดียวใจเดียวไม่มีวอกแวกเกือบ 10 ปีที่คบหากันมา จนกระทั่งทั้งแต่งงานกันในปี 54 ผ่านมาแล้ว 6 ปี ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ได้จืดจางเลยแม้แต่น้อย

ล่าสุด เมื่อ โย่ง อาร์มแชร์ ได้โพสต์ข้อความย้อนเวลากลับไปเมื่อ 6 ปีที่แล้ว วินาทีที่ขอสาวก้อยแต่งงานในวันที่ 30 กรกฎาคม 2554 ซึ่งเป็นวันที่ วง Armchair จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ซึ่งกลายเป็นว่าหนุ่มโย่งมีความตื่นเต้นยกกำลัง 2 เพราะเจ้าตัวกำลังจะขอแฟนสาวแต่งงานกลางคอนเสิร์ตนั่นเอง!

 

 

โดย หนุ่มโย่ง ได้เล่าบรรยากาศเบื้องหลังการเซอร์ไพรส์ในครั้งนั้นว่า…จำได้ว่า ผมและทีมงานทุกคนต้องแอบซ้อมกันระหว่างที่คุณก้อยไปเข้าห้องน้ำ 555 …..ไม่ว่าจะเป็นการโปรยกลีบกุหลาบให้หล่นใส่เราทั้งคู่พอดี หรือการต้องเดินลงมาจากเวทีคอนเสิร์ตพร้อมกับไวโอลินและน้องแชมป์  รวมทั้งการที่จะต้องหลอกล่อให้คุณก้อยมานั่งที่นั่งคนดูให้ทันเวลาพอดีก่อนท่อนสุดท้ายของเพลงผู้ชายที่โชคดีจะขึ้น!
โอยย จำได้ว่าระทึกใจมากๆ แต่ทุกอย่างก็ออกมาสวยงาม เหมือนความฝัน…

….. ผมต้องขอขอบคุณทีมงานแฟตเรดิโอ ณ ขณะนั้นทุกๆคนนะครับ, เพื่อนๆอาร์มแชร์และน้องแชมป์มือไวโอลินที่เจ๋งที่สุด, เพื่อนบีที่แอบนำแหวนมาใส่ในกระเป๋าเสื้อระหว่างที่ผมเดินไปหาคุณก้อยได้อย่างหวุดหวิด คุณพ่อคุณแม่และน้องสาวของผมที่ส่งกำลังใจอยู่ใกล้ๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือแฟนเพลงของผมทุกคน สำหรับการเป็นสักขีพยานที่แสนจะน่ารักที่สุดในโลก!