เป๊ก-ผลิตโชค เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์

เป๊ก ผลิตโชค แจงดราม่า ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ เผย รักเป๊กรักคนรอบข้างเป๊กด้วย

Home / Hotissue / เป๊ก ผลิตโชค แจงดราม่า ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ เผย รักเป๊กรักคนรอบข้างเป๊กด้วย

 

ถึงคราวออกโรงชี้แจงประเด็นดร่ามา คอนเสิร์ต เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ แล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค ที่ก่อนหน้านี้เคยประกาศในงานเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ โทษที่เอาแต่ใจ ว่ากำลังจะมีคอนเสิร์ตเป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ อีกครั้งเร็วๆ นี้ ซึ่งกลายเป็นประเด็นให้กับแฟนคลับ ที่ภายหลังทราบมาว่าเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาดของทีมงาน ทั้งนี้ จะไม่มีคอนเสิร์ต เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ เกิดขึ้นแน่นอน

อ่านข่าวเก่า – จบนะ! อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคลียร์ “ไม่มีคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” หลังเกิดประเด็นดราม่า!

 

 

ล่าสุด หนุ่มเป๊ก ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า… รู้สึกเสียดายที่จะไม่มีคอนเสิร์ตของทั้ง 3 คนอีก ทั้งที่ครบรอบ 10 ปีพอดี ซึ่งหลังจากมีประเด็นดราม่าแฟนคลับเข้าไปถล่มไอจีหนุ่มอ๊อฟ ตนก็ได้ห้ามปรามแฟนคลับแล้ว แต่ก็ไม่ได้พูดจริงจังอะไรเชื่อว่าทุกคนน่าจะมีความคิดกันแล้ว แต่ก็อยากฝากถึงแฟนคลับทุกคนด้วยว่า ถ้ารักตนก็อยากจะให้รับคนรอบข้างของตนด้วย ส่วนประเด็นที่หลายคนคิดว่ามีปัญหากับ อ๊อฟและไอซ์ ยืนยันว่ายังเป็นเพื่อนรักในวงการเสมอ

 

 

ด้านสุขภาพ ตอนนี้ต้องหาหมอตลอด ต้องทานยาทุกวัน และพบคุณหมอตามกำหนดทุกครั้ง ซึ่งอาการของตนจะเป็นคนที่เหนื่อยง่าย มีอาการวูบบ้าง เวียนหัวบ้าง เพราะเลือดไม่สูบฉีด ซึ่งจริงๆ ตนก็รับแค่วันละงาน แต่ก็จะมีบางงานแทรกเข้ามาบ้าง ขอร้องให้ช่วยหน่อย ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถลดงานได้ เพราะมีคิวยาวไปถึงปลายปี แต่วางแผนพักงานอย่างจริงจังไว้แล้วตั้งแต่ มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป พร้อมทั้งเตรียมตัวทำคอนเสิร์ตของตัวเองในปีหน้าด้วยจึงต้องเตรียมร่างกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม