ปนัดดา เรืองวุฒิ หน้ากากเต่า

ปนัดดา เรืองวุฒิ เผย หมดไฟมานาน ได้เป็นหน้ากากเต่ามีพลังใจขึ้นเยอะ!

Home / Hotissue / ปนัดดา เรืองวุฒิ เผย หมดไฟมานาน ได้เป็นหน้ากากเต่ามีพลังใจขึ้นเยอะ!

ลุ้นกันจนตัวโก่ง ในที่สุดก็ได้ทราบแล้วว่า ใครคือผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากเต่า แชมป์จากกรุ๊ป C ในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2  ที่โดนหน้ากากซาลาเปาเอาชนะไปได้ เมื่อถอดหน้ากากมาแล้วก็ทำเอาคนดูเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เพราะภายใต้หน้ากากเต่า ก็คือนักร้องสาวชื่อดัง ปนัดดา เรืองวุฒิ นักร้องสาวแห่งยุค 90 ที่ไม่ได้มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ติดตามมานาน

 

 

ล่าสุด เมื่อสาวปนัดดา ต้องเอ่ยความในใจภายในรายการก็ทำเอาน้ำตาแตกกลางสตูดิโอ ซาบซึ้งใจกับกำลังใจของกรรมการและคนดูที่มอบให้เธอ ซึ่งตัวเธอเองนั้นบอกว่าหมดไฟ และเคยคิดที่จะเลิกร้องเพลง แต่เมื่อได้มาเจอแฟนเพลงแบบนี้ทำให้เธอมีพลังที่จะกลับมาทำงานเพื่อแฟนเพลงอีกครั้ง พร้อมกันนี้สาวปนัดดายังได้โพสต์ข้อความ ผ่านอินสตาแกรม โดยบอกว่า…

 

 

ว๊ายตั่ยล๊าาาาาว!!! เขินจางเรยร่ำไห้กลางอากาศ…แห่ะๆ “พี่มิได้อยากจิร้องไห้จริงๆนาค๊า!!!” แต่พี่กันมากอดอะซี๊!!! เลยพรั่งพรูใหญ่เรย55555 พูดเล่นนาค้า  อะฮึ่ม!!! ขอจริงจังนิดนึงละกันนะคะ

ก่อนอื่นขอเอ่ยจากใจทั้งของปนัดดาและ พี่(เต่า) เลยว่าทั้งน้ำตา และความรู้สึกในตอนนั้น มันคือความสุข ความปลื้มใจ ที่มันล้นนนนน จนต้องร้องไห้ออกมา  เอาจริงๆเลยตอนนั้น ในวันที่อยู่ในร่างของ “พี่เต่า 4D” ทั้งภาพ ทั้งความรู้สึกเก่า ๆ มันว้าบเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกในวันที่อัลบั้ม #ดาวกระดาษ วางแผง (,)ได้เกิดใหม่เป็น #ปนัดดาดาวกระดาษ เรื่อยมา จนตอนนี้ “ฟิวชั่น” (แปลว่ารวมร่าง มาจากการ์ตูนเรื่อง ดราก้อนบอล) กับ พี่เต่า อิชั้นก็เกิดนิมิตขึ้นมาได้ว่า เฮ้ย! (2)(0) ปี มันนานมากแล้วเลยนะนั่น!!! มันก็เลยมีความกังวลหนาๆตึ้บๆในใจว่า… “เค้าจะยังจำเสียงเราได้มั้ย?” “เค้าจะยังอยากฟังเสียงเราอยู่มั้ย?” “เค้าจะรับรู้ความรู้สึกกระเหี้ยนกระหือรือที่อยากสนุกกับทุกคนของเรา แล้วจะสนุกไปด้วยกันมั้ย? “เค้าจะรับไม่ได้รึเปล่าที่เรามีตัวตนเป็นแบบนี้?” ทุกคนรู้มั้ย…นัทเคยหมดกำลังใจ หมดไฟ แทบไม่รู้จะเดินต่อไปยังไง จากเส้นทางของการเป็นนักร้องที่มันยาวนาน และต้องผ่านอะไรมาหลายสิ่ง มันเคว้ง และ เหงามาก แต่นัทบอกตัวเองว่าเราโชคดีขนาดไหนแล้วที่ได้ทำในสิ่งที่รัก แล้วยังมีกำลังใจจากแฟนเพลงรุ่นเก่าเก๋ากึ้ก ที่พวกเค้าคอยติดตามความเคลื่อนไหวที่นิ่งสนิทของนัทมาเนิ่นนาน ถึงบางคนก็จะหายหน้าหายตากันไปใช้ชีวิตของตัวเองบ้าง และพี่ๆทีมที่ทำเพลงด้วยกันมา ที่ยังเชื่อในตัวของนัท…นัทขอบคุณน้องๆ พี่ๆ เหล่านั้นทุกๆคนจริงๆ (ทุบหน้าอกข้างซ้าย ป้าบๆ!!!) ถ้าไม่มีพวกเค้านัทคงมืดมนกว่านี้
[ไม่เอา…ไม่ร๊องงง] จนมาวันนี้(…)ณ ขณะนาทีที่ทุกคนยืนขึ้นปรบมือให้ตอนที่เปิดหน้ากาก มันเกิดความช็อค ความตื้นตันที่ “ฮึบ” เอาไว้แต่ยังไม่ได้แสดงออก จนกระทั่งจะต้องอ้าปากพูดนั่นแล พังเลยค่า…น้ำตาพรั่งพรู

คือมันไม่รู้จะอธิบายยังไงให้ทุกคนได้รู้ว่านัทรู้สึก #ขอบคุณ มากขนาดไหนตอนที่ทุกคนส่งพลัง ส่งกำลังใจมาให้ ไม่ใช่แค่ในรอบนี้ แต่เป็นในทุกๆรอบที่ขึ้นไปบนเวที #themasksingerthailand2 มันอบอุ่น มันแข็งแรง มันมีพลังมหาศาลที่ทำให้นักร้องตัวเล็กๆ ที่เกือบจะหมดแรงในใจ ให้มีไฟขึ้นมาอีกครั้งเลยนะคะ ฮร้าาาาย…[ปาดน้ำตา] สำหรับในโลกโซเชียล นัทและพี่เต่าขอบคุณทุกๆคอมเม้นที่มาให้กำลังใจในไอจี นัทนั่งอ่านทุกเม้น “แต่ก็แบบ…อิชั้นเอ๊ะอ๊ะไม่ด๊าาาาาย!!!” มันอัดอั้น อกอิแป้นแทบ

 

นัทขอบคุณ #gmmgrammy ที่ทำให้มีนักร้องชื่อ #ปนัดดาเรืองวุฒิ ขอบคุณที่สนับสนุน และ ดูแลนัทมาตลอด (2)(0) ปีค่ะ ♣นัทขอบคุณทีมเพลง ทีมงาน ทุกรุ่นทุกสมัยที่เคยร่วมงานกัน ที่อดทนกับนัทมา ขอบคุณศิษย์เก่า #Humbrella ศิษย์เก่า #4Real ♦นัทขอบคุณ แฟนเพลงรุ่นเก่าที่ไม่ทิ้งกัน และขอบคุณแฟนรุ่นใหม่ๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้มากมายแบบเนื้อๆเน้นๆ ♥นัทขอบคุณ #themasksingerthailand ที่ทำให้  “พี่เต่า 4D” ได้ถือกำเนิด ที่ยอมให้พี่เต่าได้ร้องเพลงเอะอะ ซุกซน บนเวทีนี้ และ!!! ขอบคุณ “พี่เต่า 4D” ที่นำพาความรัก นำพากำลังใจ และทำให้อิชั้นได้มีความสุขมากมายขนาดนี้ #พี่เต่าใจดี #ปนัดดารักพี่เต่า ที่สุดเลย [เอ่อออ…ว่าจิไม่ร้องละนะ]