เจ้านาย จินเจษฎ์

เจ้านาย อ้อน ‘ไปแปบเดียว เดี๋ยวก็กลับมา’ ทิ้งทวนผลงานให้หายคิดถึงแน่นอน

Home / Hotissue / เจ้านาย อ้อน ‘ไปแปบเดียว เดี๋ยวก็กลับมา’ ทิ้งทวนผลงานให้หายคิดถึงแน่นอน

 

เรียกว่าให้การตอบรับแบบดีเกินคาดจริงๆ สำหรับทายาทนักร้องชื่อดัง เจ เจตริน ที่รับบทเป็นป๋าดันลูกชายคนโต อย่าง เจ้านาย ให้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองในเพลง คนละชั้น ภายใต้ค่ายของพ่อเจที่มีชื่อว่า เจมีดี (Jaymidi) จนตอนนี้ MV กำลังจะแตะ 30 ล้านวิวแล้ว

 

 

ล่าสุด เจ้านาย ก็ได้เผยความรู้สึกถึงแฟนๆ ในครั้งนี้ด้วยว่า “สำหรับกระแสเพลง คนละชั้น เกินกว่าที่คาดไว้มาก เพราะที่เราทำเพียงแค่เพราะความชอบ และอยากให้คนมาชอบในแนวที่เป็นตัวเรามากกว่าจะไปมุ่งว่าต้อง 50 ล้าน 100 ล้าน แต่นี้ก็ 30 แล้ว เพิ่งออกมาได้เกือบเดือน ก็ดีใจมาก ซึ่งพอมันขึ้นเร็วขนาดนี้ก็ต้องมีการตอบแทนแฟนๆ ที่คุณพ่อประกาศไปแล้ว สำหรับ มีท แอนด์ กรี๊ด เจ้านาย เรื่องวันที่ยังไม่แน่นอน ก็ต้องติดตามกันให้ดีว่าเมื่อไรยังไงครับ

 

 

ส่วนจะมีซิงเกิ้ลที่ 2 ออกมาอีกตอนไหน ก็อยากให้รอติดตาม เพราะจริงๆ ไม่ได้วางแผนไว้ว่าจะมีอีกเมื่อไร แต่คงปล่อยออกมาเรื่อยๆ ถ้ามีเพลงอะไรดีๆ มาเสนอ ร้องเข้าปาก ก็น่าจะให้คนฟังได้ติดตามกัน ซึ่งก่อนจะกลับไปเรียน ก็อาจจะมีผลงานอะไรเล็กๆ น้อยๆ ทิ้งไว้ให้หายคิดถึง  จริงๆ ไปแปบเดียว เดี๋ยวก็กลับมาแล้วครับ

 

สำหรับเจ้าขุน และเจ้าสมุทร ก็อยากมีซิงเกิ้ลเหมือนกัน คิดว่าคนต่อไปน่าจะเป็นเจ้าขุน จริงๆบ้านเราชอบร้องเพลงเล่นกันอยู่แล้ว เวลาทำงานมันเลยกลายเป็นเรื่องสนุกมากกว่า ด้านคุณแม่ก็คอยให้คำแนะนำอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ได้บังคับอะไร บอกให้วางตัวให้ดีๆ ยิ้มให้ทุกคน

 

 

สุดท้ายนี้ อยากจะขอบคุณแฟนๆ ล้านๆ ที ขอบคุณยังไงก็คงไม่พอที่ทุกคนให้การต้อนรับเด็กอายุ 16 ที่ชอบร้องเพลง และให้ยอดวิว MVมา 30 ล้านขนาดนี้ มันเป็นอะไรที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน ต่อไปนี้ก็จะมีผลงานเล็กๆน้อยๆ ให้หายคิดถึงกันเรื่อยๆ และจะเป็นคนแบบนี้ เป็นตัวของตัวเองที่ทุกคนรับได้อย่างนี้ไปเรื่อยๆ รักทุกคนครับ”

 

 

ล่าสุด ในแฟนเพจของ เจ เจตริน ก็ได้อัพเดตข่าวกิจกรรม มีทแอนด์กรี๊ดให้แฟนๆ ได้ทรายกันแล้วว่า….