หน้ากากจิงโจ้ เนม Getsunova เนม ปราการ ไรวา เป๊ก-ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค ยินดีเพื่อนรัก เนม เกทสึโนวา แฟนคลับลุ้นผลงานร่วมกัน

Home / Hotissue / เป๊ก ผลิตโชค ยินดีเพื่อนรัก เนม เกทสึโนวา แฟนคลับลุ้นผลงานร่วมกัน

ถือเป็นรุ่นพี่หน้ากากนักร้องไปแล้ว สำหรับหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค หรือที่รู้จักกันดีในนาม หน้ากากจิงโจ้ จากรายการ The mask singer ซีซั่นที่ 1 ล่าสุดในซีซั่นที่ 2 กับผลการตัดสินสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งหน้ากากซามูไรไม่ได้ไปต่อ และภายใต้หน้ากากนั้นก็คือ นักร้องหนุ่ม เนม ปราการ ไรวา หรือ เนม Getsunova นั่นเอง

 

 

งานนี้ เมื่อมีการเฉลยหน้ากากซามูไร หนุ่มเป๊ก ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมแสดงความยินดีกับเพื่อนรัก ที่ได้ออกมาโชว์ความสามารถให้หลายคนได้เห็นผ่านรายการนี้ โดยเป๊กได้บอกว่า “ปรบมือรัวๆเลยครับ ยินดีกับเนม ปราการเพื่อนรักด้วยย สนุกละสิได้ไปออกThe mask singer แฟนๆชื่นชอบกันทั่วประเทศเลยเพื่อน ดีใจแทนเพื่อนนะที่ทุกคนรักหน้ากากซามูไร และชอบเพลงทุกๆเพลงของหน้ากากซามูไร … เวทีนี้เพื่อนได้โชว์อีกหลายๆด้านเลยนะ เก่งมากคับเพื่อน ซูโค๊ยยยย!!! #ชุดมึงเท่มากเลยอะ @nameraiva” 

 

ด้าน หนุ่มเนม เมื่อเห็นข้อความดังกล่าวก็ได้ตอบกลับไปเช่นกันว่า ” “เห้ยย ขอบคุณมาก ๆ เลย เป๊กน่ารักมากลงรูปเชียร์ น้อง ‘ไร’ ด้วย #หน้ากากซามูไร หวังว่าวันนึงอีกไม่นาน จิงโจ้กับ ซามูไรจะได้ร่วมงานด้วยกันจริงสักทีนะ เป็นเพื่อนกันมานาน ถึงเวลาเเล้วร้องเพลงด้วยกัน เหล่า PFC ว่าไงครับ ? จะเชียร์มึงตลอดไปนะครับ ขอบใจมากเพื่อน love”

 

 

เรียกว่าเป็นมิตรภาพดีๆ ของพี่น้องศิลปินที่น่าประทับใจ ว่าแต่หนุ่มเนมลั่นวาจาออกมาแบบนี้แล้ว แฟนๆรอติดตามผลงานคู่กันอยู่่นะจ๊ะ ห้ามลืมน้า!!!