ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เป๊ก-ผลิตโชค เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์

จบนะ! อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคลียร์ “ไม่มีคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” หลังเกิดประเด็นดราม่า!

Home / Hotissue / จบนะ! อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคลียร์ “ไม่มีคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” หลังเกิดประเด็นดราม่า!
หลังจากหน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร พูดเปรยในงานเปิดตัวซิงเกิ้ลของตัวเองว่า จะมีการจัดคอนเสิร์ตรวมตัวสามนักร้องเสียงดี เป๊ก ผลิตโชค, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ไอซ์ ศรัณยู แต่นอกจากกระแสยินดีแล้ว กลับมีแฟนคลับกลุ่มหนึ่งแสดงความเห็นว่า อยากให้เป๊กมีคอนเสิร์ตเดี่ยวมากกว่ารียูเนี่ยน รวมทั้งยังลุกลามไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์เพศสภาพของอ๊อฟด้วย

 

ร้อนถึง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ต้องออกโรงมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ทั้งตัวเองและไอซ์ก็ยังไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่เพราะเป็นเรื่องที่คุยกันไว้นานมากแล้วและไม่มีความคืบหน้าอะไร พร้อมทิ้งท้ายด้วยคำขอร้องว่า ‘รักใครก็ได้ แต่ห้ามทำร้ายอีกคน’

 

 

“นี่จะพูดครั้งแรกและจะไม่พูดอีกแล้วนะค้าบ คือ ดราม่าเรื่อง คอนฯ เป๊กอ๊อฟไอซ์ เนี่ย มันไม่มีอะไรเลยค้าบ คือ ทางอ๊อฟกับไอซ์เราคุยกันและตกใจมากที่อยู่ดีๆก็มีเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะอ๊อฟกับไอซ์ไม่แน่ใจว่ามันจะมีจริงๆ รึเปล่าด้วยซ้ำ เพราะมีเคยคุยไว้ตั้งนานมากแล้วก่อนที่ เป๊กจะเป็นหน้ากากจิงโจ้ ซึ่งก็ผ่านเวลามาสักพักแล้ว แล้วมันก็เงียบไป เลยคิดว่าไม่น่าจะมี เพราะไม่มีแม้แต่การสรุปวันที่เล่น ค่าตัว คิวโปสเตอร์ หรือแม้แต่รูปแบบด้วยซ้ำ แต่เป็นเพราะเป๊กพูดขึ้นมาในงานมีตติ้งเปิดซิงเกิ้ล เลยเกิดดราม่านี้ขึ้น

เอาจริงๆ เวลา และตารางคิวของแต่ละคนมันไม่มีตรงกันอยู่แล้วครับ แล้วพอหนักเข้า หนักเข้า ก็พาลมาด่าอ๊อฟเรื่อง(เพศสภาพของอ๊อฟจะทำให้เพื่อนๆที่เหลือดูไม่ดี) ซึ่งเอาจริงๆ อ๊อฟห้ามไม่ได้หรอกครับว่า ไม่อยากให้คนมาด่า แต่สิ่งหนึ่งที่จะขอร้องเลยครับ คือ “รักใครก็ได้ แต่ห้ามทำร้ายอีกคน” เพราะเราคือเพื่อนกัน อาจไม่ใช่เพื่อนที่ hang out กัน แต่เราก็คือ “เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน”

สรุปก็คือ คอนเสิร์ต เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ ไม่มีแน่ๆ ค้าบ คอนเฟิร์ม #รอคอนเดี่ยวเป๊ก อ๊อฟ ก็อยากให้เค้าได้เก็บเกี่ยวโมเมนท์ที่ดีต่อใจแบบนี้ไปก่อน รวมตัวกันเมื่อไหร่ก็ได้เนอะๆ ปล.อ๊อฟไม่เคยพูดทำร้ายใครนะ ไม่เคยจิกกัด ถ้าในคอนเสิร์ต ในรายการ เพราะว่ามันเป็นสคริปท์ที่ผ่านการตรวจสอบและพึงพอใจของคนที่ถูกพูดถึงแล้ว ไม่เชื่อถามคนที่เคยร่วมงานกับอ๊อฟได้ครับ”

 

โพสดังกล่าวถูกตอบกลับด้วยคำคอมเม้นต์อย่างร้อนแรง จนทั้ง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ต้องยุติสงครามน้ำลายด้วยการลบโพสดังกล่าวออก ก่อนจะโพสข้อความใหม่ว่า “สู้ๆนะอ๊อฟ อ๊อฟต้องหยุด และลบทุกอย่าง เริ่มใหม่….. อ่ะ ทุกฝ่ายจบกันนะคะ เพราะว่ามัน #เหนื่อย 😊😊😊😊😊 ขออนุญาติเลิกคุยเรื่องคอนฯ เลิกดราม่ากันได้มั๊ยค้าบ?” ฟาก เป๊ก ผลิตโชค ก็เข้ามาเขียนข้อความปรามแฟนคลับของตัวเองด้วย