ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ พริกไทย อย่าให้ใครต้องเสียใจ เบนซ์-พริกไทย

เบนซ์ พริกไทย เจอสามีสายเปย์! เดิมพัน “หนึ่งล้าน” ถ้ามีลูกชาย!!

Home / Hotissue / เบนซ์ พริกไทย เจอสามีสายเปย์! เดิมพัน “หนึ่งล้าน” ถ้ามีลูกชาย!!
เพิ่งมีผลงานเพลงให้ได้ติดตาม และกระเเสก็กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเพลง อย่าให้ใครต้องเสียใจ ของนักร้องสาวสวย เบนซ์ พริกไทย (ดรินทร์รัฏ มีนะวาณิชย์) ที่ควบตำแหน่งเจ้าของค่ายเพลงน้องใหม่ Mellow Me แต่จู่ๆ สามีของเบนซ์ก็มาขอวางเดิมพันด้วยเงินหนึ่งล้านบาท ถ้าหากในปีนี้เบนซ์มีลูกชายให้อีกคน งานนี้ทำเอาเจ้าตัวแอบคิดหนักเลยทีเดียว
เบนซ์ พริกไทย และครอบครัว

“ตอนนี้เบนซ์กำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่อยู่ค่ะ ชื่อเพลง อย่าให้ใครต้องเสียใจ ซึ่งการตอบรับก็ค่อยๆ ดีขึ้น คือเราไม่ได้คาดหวังอยู่แล้วว่าจะถึงขั้นเปรี้ยงปร้าง เพราะเบนซ์เองก็หายไปพักใหญ่ๆ เลย แต่ตลอดเวลาก็คิดอยากทำงานที่เรารัก อยากให้แฟนๆ ที่คิดถึงเราได้ฟังเพลงเราอีกครั้ง เลยตัดสินใจกลับมาทำค่ายเล็กๆ เอง ซึ่งสามีเบนซ์ก็สนับสนุนเต็มที่”

“แต่ว่าช่วงโปรโมทก็ต้องจัดสรรเวลาดีๆ เลยค่ะ ห่วงว่าสามีกับลูกสาวจะน้อยใจ เมื่อไม่กี่วันมานี่สามีเบนซ์มีมาแซวๆ บ้างเหมือนกันเพราะเคยคุยกันว่าถ้าลูกคนโตเข้าโรงเรียนแล้วอยากจะมีอีกคน เค้าก็มาบอกนะคะว่าลืมหรือเปล่า เบนซ์ก็บอกไม่ลืมแต่ตอนนี้ยังสนุกขอทำงานก่อน เค้าเลยบอกถ้าปีนี้มีลูกชายนะให้เลยล้านนึง(หัวเราะ) แล้วเราก็ขำๆ กัน คือเค้าชอบพูดเล่นแซวๆ อยู่แล้วด้วย ถ้าให้คงแบบรับขวัญลูกอะไรอย่างงี้มากกว่าค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะจริงๆ ตัวเบนซ์ก็อยากมีอยู่แล้ว เอาเป็นว่าจะพยายามทำให้ดีทั้งงานตัวเองและเรื่องครอบครัวค่ะ” สาวเบนซ์พูดทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี