คลับฟรายเดย์โชว์ โฟร์ ศกลรัตน์

โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดใจครั้งแรก! สาเหตุเลิกนักร้องดัง เพราะความเชื่อใจ

Home / Hotissue / โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดใจครั้งแรก! สาเหตุเลิกนักร้องดัง เพราะความเชื่อใจ

เคยมีความรักที่หวานชื่นครั้งหนึ่งในชีวิต สำหรับนักร้องสาว โฟร์ ศกลรัตน์ แต่ที่ทำเอาหลายคนช็อคหนักเมื่ออยู่ๆ สาวโฟร์ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ออกสื่อว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนักร้องที่คบกันมาถึง 6 ปี โดยไม่ขอพูดถึงสาเหตุการเลิกราในครั้งนั้น แต่หลายคนก็ลือกันไปว่าสาวโฟร์จับได้ว่าฝ่ายชายแอบคบกับดาราสาวคนหนึ่ง ทั้งที่เธอนั้นให้ความเชื่อใจมาตลอดระยะเวลาที่คบกัน

 

 

ทั้งนี้ เวลาก็ล่วงเลยผ่านมานานหลายปีหลังจากที่ทั้งคู่เลิกกันไป ล่าสุด เมื่อสาวโฟร์ ได้ไปออกรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ และได้เผยเรื่องราวความรักครั้งหนึ่งในชีวิตที่เคยคบกับนักร้องค่ายเดียวกันแบบหมดเปลือก ถึงสาเหตุของการเลิกราในอดีต ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่หลายคนคาดเดา โดยโฟร์ได้บอกว่า…

 

 

“ในชีวิตโฟร์ก็มีความรักอยู่ครั้งนึง รักครั้งนี้ได้ให้ให้บทเรียนหลายๆ อย่างในชีวิต เพราะเมื่อก่อนโฟร์จะเป็นคนที่ถ้าคบกับใครแล้ว เวลาที่เค้าพูดอะไรมาเราก็จะเชื่อในสิ่งที่เค้าพูดก่อน เพราะคบกันก็ต้องไว้ใจกัน ถึงขนาดที่ว่าเพื่อนๆมาพูดกับโฟร์อีกแบบนึง พูดไม่ตรงกันกับแฟนเรา โฟร์ก็เลือกที่จะเชื่อแฟน ไม่เชื่อเพื่อนค่ะ จนมาเจอกับเหตุการณ์ที่มันพังทลายความเชื่อใจลงหมดสิ้น คือวันนั้นมีเพื่อนโทรมาบอกว่าเนี่ยเจอแฟนเราจริงๆ ถ้าไม่เชื่อให้รีบมาดูเอง บังเอิญโฟร์เสร็จงานพอดี ก็เลยแวะไป พอเดินเข้าไปในร้านปุ๊บ ก็เห็นเลยว่าเค้าอยู่กับผู้หญิงคนอื่นจริงๆ คือตอนนั้นใจมันเต้นเร็วมาก แล้วเหมือนใจมันตกลงไปอยู่ที่ตาตุ่ม มันทำอะไรไม่ถูก ยืนมองเค้าแล้วก็ อึ้ง…คือโฟร์ไม่มีแรงจะยืน มันแทบจะล้ม ถ้าถามว่าหลังจากเหตุการณ์วันนั้นเคยได้เจอกับเค้าอีกมั้ย ไม่เคยเจอค่ะ เพราะถ้าเกิดว่ามีเค้า ก็ไม่มีโฟร์นะ เลือกเอา!…”